Grab Việt Nam bổ nhiệm tân Giám đốc Điều hành

Ý Nhi| 13/01/2020 05:00

Theo Grab, từ 1/2/2020, bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ tập trung vào việc hoạch định chiến lược phát triển cho tất cả hoạt động kinh doanh của Grab tại Việt Nam.

Grab Việt Nam bổ nhiệm tân Giám đốc Điều hành

Bà Hải Vân sẽ thay thế ông Jerry Lim - người sẽ trở lại Singapore đảm nhiệm vị trí Giám đốc Vùng quản lý bộ phận Trải nghiệm Khách hàng khu vực Đông Nam Á.

Tân CEO của Grab Việt Nam sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển tổng hòa của các dịch vụ đặt xe công nghệ, giao nhận hàng hóa, giao nhận thức ăn và hợp tác fintech trên nền tảng siêu ứng dụng của Grab, mang đến ngày càng nhiều lợi ích của nền kinh tế số đến với người dân Việt Nam và các doanh nghiệp nhỏ khắp cả nước.

Sau 17 năm làm việc tại Unilever Việt Nam, bà Vân có kinh nghiệm trong hoạch định chiến lược thương mại và điều phối hoạt động kinh doanh tiếp thị của hàng loạt ngành hàng của Unilever Việt Nam và Unilever khu vực Đông Nam Á. Bà Hải Vân cũng đang là Đồng Chủ tịch Hiệp hội Tiếp thị Di động Việt Nam. 

Trên cương vị mới, bà Vân sẽ đưa Grab Việt Nam tăng trưởng một cách bền vững, đồng thời tiếp tục mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội. Với việc Grab vừa công bố đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam trong 5 năm tới, bà Vân sẽ nắm bắt và khai phá những cơ hội mới trong các lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech), công nghệ di động (mobility) và logistics, với mục tiêu mang đến thêm nhiều sáng tạo và giá trị thiết thực hơn cho người dùng và đối tác của Grab.

Bà Hải Vân cũng sẽ tiếp nối lộ trình thực hiện sứ mệnh Grab Vì cộng đồng tại Việt Nam nhằm ủng hộ tiến trình thực hiện các mục tiêu kinh tế, xã hội và môi trường của Chính phủ, đồng thời đóng góp vào công cuộc thực hiện Cách mạng Công nghiệp 4.0 của đất nước.

Còn ông Jerry Lim sẽ dẫn dắt bộ phận trải nghiệm khách hàng của Grab tại 8 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, tiếp tục đặt trọng tâm nhiều hơn vào các chương trình tự động hóa và trí tuệ nhân tạo trong các hoạt động chăm sóc khách hàng của Grab.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Grab Việt Nam bổ nhiệm tân Giám đốc Điều hành
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO