Dự án mới

Giải thưởng danh giá Nhà tuyển dụng hàng đầu thuộc về BAT Việt Nam

Bích Ngọc 02/02/2024 16:00

British American Tobacco Việt Nam (BAT Việt Nam) vừa qua được công nhận là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2024 bởi Viện Các nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) - tổ chức có gần 30 năm hoạt động trên toàn cầu.

Đây là năm thứ 4 (2019, 2020, 2023, 2024) BAT Việt Nam được tổ chức uy tín trên toàn cầu công nhận là nơi có những hoạt động tốt nhất dành cho con người được minh chứng qua thực tế. BAT Việt Nam cũng là 1 trong 10 công ty duy nhất tại Việt Nam được vinh danh trong giải thưởng năm nay của Top Employers Institute.

Đặc biệt, BAT Việt Nam đạt được số điểm tiêu chuẩn cao hơn bình quân toàn cầu tại 18 hạng mục trong số 20 hạng mục thuộc Chương trình Khảo sát Thực hành nhân sự tốt nhất do Top Employer Institute thực hiện và đánh giá trong năm nay.

458-202402021523441.jpg
Năm 2024, năm thứ tư BAT Việt Nam đạt giải thưởng Nhà Tuyển dụng hàng đầu

Không những thế, BAT Việt Nam đều đạt được số điểm tuyệt đối trong 7 hạng mục gồm: Chiến lược kinh doanh, Chiến lược con người, Khả năng lãnh đạo, Thương hiệu nhà tuyển dụng, Mục đích và giá trị, Đạo đức và chính trực, Tổ chức và thay đổi. Kết quả này thể hiện sự liên kết chặt chẽ với các mục tiêu tập trung vào con người của BAT Việt Nam trong chiến lược của công ty trong năm 2024.

Top Employer Institute được biết đến là tổ chức toàn cầu về công nhận sự xuất sắc trong Thực hành nhân sự. Thông qua chương trình chứng nhận này, các công ty tham gia được xác minh và công nhận là nhà tuyển dụng hàng đầu. Vào năm 2024, viện đã chứng nhận cho hơn 2.300 doanh nghiệp tại 121 quốc gia và vùng lãnh thổ. Những nhà tuyển dụng hàng đầu nằm trong danh sách này có tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 12 triệu nhân viên trên toàn cầu.

Giải thưởng chứng nhận Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2024 là minh chứng cho cam kết của BAT Việt Nam trong việc tạo ra các giá trị và thúc đẩy các điều kiện vượt trội để nhân viên luôn phát triển và hoàn thành sự nghiệp, đặt con người làm gốc rễ cho mỗi thành công của doanh nghiệp.

458-202402021523442.jpg
Liên tiếp nhận được giải thưởng Top Employer là minh chứng cho cam kết của BAT trong hành trình tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất

Trong chiến lược con người, công ty có sự quan tâm trong phát triển lớp kế thừa cũng như tài năng hiện hữu, đạt 46% tỷ lệ phụ nữ nắm giữ các vị trí quản lý. Đặc biệt, công ty cho ra mắt chương trình Human Deal dành cho các cấp bậc quản lý. Đây là chương trình trò chuyện về các giai đoạn cuộc sống nhằm hiểu rõ hơn về mức độ ưu tiên của mọi người trong công việc và cuộc sống. Các giải thưởng cấp bậc, giải thưởng BAT cũng được tổ chức nhằm ghi nhận sự đóng góp của nhân viên.

Về khả năng lãnh đạo, hơn 100 cấp quản lý tại BAT Việt Nam đã trải qua đào tạo lãnh đạo và cam kết phát triển nhân sự thông qua các buổi huấn luyện, cố vấn, chia sẻ.

Về tổ chức và thay đổi, các câu lạc bộ như Câu lạc bộ thể thao và Chương trình Hỗ trợ nhân viên (EAP) cũng được BAT Việt Nam thực hiện xuyên suốt nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

Chia sẻ về thành tích này, ông Hamzah Fazal - Giám đốc Bộ phận nhân sự, Văn hóa và hòa nhập BAT Việt Nam cho biết mình cảm thấy vô cùng tự hào khi BAT Việt Nam một lần nữa được vinh danh là một trong số 10 nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam nhận được chứng nhận “Nhà Tuyển dụng hàng đầu” trong năm nay.

458-202402021523443.jpg
BAT Việt Nam chiến thắng đầy thuyết phục với giải thưởng Nhà Tuyển dụng Hàng đầu

"Nhận thức được rằng nhân viên là cốt lõi của doanh nghiệp, chúng tôi đã đầu tư và nỗ lực triển khai những sáng kiến về mặt nhân sự, hướng đến mục tiêu điều chỉnh các hỗ trợ từ BAT dành cho nhân viên dựa trên các ưu tiên trong cuộc sống của họ. Vào năm 2023, tất cả các cấp trong doanh nghiệp đều thúc đẩy thực hiện các cam kết, chúng tôi gọi đó là năm của sự đa dạng và hòa nhập”, ông Hamzah Fazal cho biết.

Cũng theo ông Hamzah Fazal, chứng nhận này chứng tỏ sự cam kết và nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo tại BAT trong việc đặt con người làm trọng tâm và góp phần vào hành trình chuyển đổi để đưa BAT Việt Nam trở thành nhà tuyển dụng hàng đầu.

Nổi bật
Đọc nhiều
Giải thưởng danh giá Nhà tuyển dụng hàng đầu thuộc về BAT Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO