Giải pháp tối ưu trong điều trị mất răng toàn hàm

YN| 30/05/2022 07:50

Nghiên cứu khoa học về ứng dụng kỹ thuật ProArch (cấy Implant) trong điều trị mất răng toàn hàm của TS.BS Trần Hùng Lâm - Giám đốc chuyên môn Nha khoa Elite cho thấy, tỷ lệ thành công Implant lên đến 99,8% và tỷ lệ thành công phục hình trên cung răng toàn hàm là 100%. Kết quả này giúp người mất răng hoặc có răng lung lay trầm trọng do bệnh nha chu khắc phục những trở ngại trong ăn nhai và thẩm mỹ.

Giải pháp tối ưu trong điều trị mất răng toàn hàm

Kỹ thuật ProArch là phương pháp cấy các trụ Implant vào xương hàm theo hướng thuận lợi để thay thế chân răng thật và làm trụ cố định mão răng sứ lên trên. 

Nghiên cứu do Tập  đoàn Implant Straumann (Thụy Sĩ) thực hiện trên 20 bệnh nhân từ 40 - 79 tuổi; các bệnh nhân cấy ghép 94 Implant và theo dõi trong 2 năm. Kết quả đạt được là tỷ lệ tương thích Implant lên đến 99,8% và 100% bệnh nhân tham gia nghiên cứu đều hài lòng với bộ răng trên Implant.

Mới đây, nghiên cứu tiếp tục được lựa chọn xuất bản trên JDIR - Journal of Dental Implant Research, tạp chí chính thức của Hội Cấy ghép Implant Hàn Quốc (KAID).

Trụ Implant có vai trò thay thế cho chân răng thật nên có thể hỗ trợ khắc phục những trở ngại do mất răng gây ra. Bệnh nhân sau khi phục hồi răng mất bằng giải pháp ProArch có thể khôi phục chức năng ăn nhai cùng thẩm mỹ nụ cười, khuôn mặt đến hơn 90%. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp hạn chế được các phẫu thuật phức tạp như ghép xương, nâng xoang nên rất phù hợp với sức khỏe của người cao tuổi.

Hinh-Bs-Hung-Lam-1215-1653907814.jpg

TS.BS Trần Hùng Lâm - Giám đốc chuyên môn Nha khoa Elite 

Nha khoa Elite Dental là đại diện đầu tiên của Việt Nam, đồng thời là trung tâm thứ 2 tại Đông Nam Á trở thành "Trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu" do tập đoàn Implant hàng đầu thế giới Straumann (Thụy Sĩ) bổ nhiệm. 

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Elite Dental được xây dựng chuẩn Y khoa với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc tiên tiến, đạt chuẩn Châu Âu. Đội ngũ bác sĩ Elite với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, luôn tận tâm, xây dựng kế hoạch điều trị tốt nhất, đảm bảo kết quả lâu dài, bền vững.

Từ ngày 1/6-31/06/2022, nha khoa Elite Dental tặng gói khám, tư vấn, chụp phim, xét nghiệm máu miễn phí cho độc giả, với tổng trị giá lên đến 2 triệu đồng. Ngoài ra, còn có ưu đãi giảm giá lên đến 15 triệu đồng dành cho khách hàng điều trị cấy ghép Implant toàn hàm tại Elite Dental. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Giải pháp tối ưu trong điều trị mất răng toàn hàm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO