Dịch vụ mới

Giải pháp giặt sấy đột phá từ Alliance Laundry Systems

YN 28/08/2023 17:13

Với 5 thương hiệu được biết đến rộng rãi gồm Speed Queen, UniMac, Huebsch, Primus và IPSO, Alliance Laundry Systems (ALS) - Công ty về thiết bị giặt sấy công nghiệp đang gia nhập và mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam theo mô hình nhượng quyền thương mại cửa hàng tự giặt sấy tại Việt Nam.

Thực tế ở các thị trường ASEAN khác nơi ALS có dấu ấn mạnh mẽ cho thấy mô hình cửa hàng tự giặt sấy là mô hình kinh doanh được các doanh nhân ngành giặt sấy thương mại ưa chuộng hơn.

Nguyên nhân là do mô hình này có thể hoạt động mà không cần nhân viên trực 24/7 tại cửa hàng. Ngoài ra, chu trình giặt và sấy cũng nhanh hơn (thường trong vòng một giờ), không giống như mô hình dịch vụ giặt sấy truyền thống. Vì vậy, các cửa hàng giặt sấy thế hệ mới này có thể giúp tiết kiệm chi phí nhân công cũng như tăng tỷ suất hòa vốn (ROI).

Mô hình nhượng quyền thương mại cửa hàng tự giặt sấy của ALS còn khác với các dịch vụ giặt sấy truyền thống ở tính kháng suy thoái kinh tế, với khả năng luôn mang lại tỷ suất hòa vốn (ROI) ổn định.

Bên cạnh đó, các yếu tố khác thu hút nhà đầu tư bao gồm quy trình vận hành hàng ngày đơn giản hay cam kết về dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành đảm bảo đáp ứng mong đợi của khách hàng với một khoản đầu tư tương đối.

biey-do.png

Điều này khiến mô hình cửa hàng tự giặt sấy trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho cả những ai muốn bắt đầu một doanh nghiệp mới và những ai đang có kế hoạch phát triển danh mục đầu tư kinh doanh hiện tại của mìn

Tính đến năm 2022, số cửa hàng tự giặt sấy sử dụng thiết bị của ALS riêng ở Thái Lan đạt gần 2.200 cửa hàng, giúp công ty dẫn đầu thị trường nước này với 63% thị phần.

Nổi bật
Đọc nhiều
Giải pháp giặt sấy đột phá từ Alliance Laundry Systems
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO