Bất động sản

Gamuda Land Việt Nam ký kết ghi nhớ hợp tác với các đối tác bán lẻ

Ý Nhi 02/04/2024 - 17:54

Gamuada Land - nhà phát triển bất động sản háng đầu tại Malaysia vừa hoàn tất thỏa thuận ghi nhớ hợp tác chiến lược với hơn 10 thương hiệu hàng đầu trong ngành F&B, giáo dục, dịch vụ y tế, bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Các thương hiệu tham gia ký kết hợp tác tại sự kiện bao gồm: Phổ Đình, GS25, CarePlus Vietnam, Home Center, Rosie Võ, Genshai, Cattleya Restaurant, Esthetic Salon, Win Mart, Maple Bear, Starbucks...

Sự góp mặt của những thương hiệu uy tín hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân đã và đang sinh sống tại các dự án được phát triển bởi Gamuda Land những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân, từ giải trí, giáo dục, đến mua sắm, y tế, làm đẹp.

gamuada.jpg
Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam (caravat đỏ) chụp ảnh lưu niêm cùng đại diện các thương hiệu tại buổi ký kết.

Sau 6 năm hình thành và phát triển, Celadon City khẳng định vai trò là trung tâm của quần thể bất động sản đa chức năng được phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land, nơi “chọn mặt gửi vàng” bởi ông lớn Aeon Mall - hệ thống trung tâm mua sắm lớn nhất Nhật Bản.

Trái tim của khu đô thị hơn 25,000 cư dân, là Celadon Boulevard, chuỗi 68 shophouse đang nắm giữ nhiều lợi thế vượt trội như vị trí kinh doanh đắc địa, thiết kế mặt bằng đa dạng và thông minh, tiện nghi công cộng được hoàn thiện chỉnh chu cùng với không gian công viên xanh hơn 4ha xanh mát quanh năm.

Artisan Park - một trong những dự án nổi bật của Gamuda Land tại thành phố mới Bình Dương đang từng bước hoàn thiện diện mạo của một trung tâm giáo dục, giải trí quy mô, nơi quy tụ nhiều thương hiệu đình đám về giáo dục và giải trí. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp tại thành phố mới Bình Dương. Điều này cũng đồng thời góp phần nâng tầm giá trị và vị thế của dự án trên thị trường bất động sản.

Nổi bật
Đọc nhiều
Gamuda Land Việt Nam ký kết ghi nhớ hợp tác với các đối tác bán lẻ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO