FPT Smart Cloud trở thành đối tác triển khai dịch vụ đám mây của VMware

H.Ng| 27/09/2021 09:41

FPT Smart Cloud đã chính thức trở thành đối tác triển khai dịch vụ đám mây được chứng nhận bởi VMware.

FPT Smart Cloud trở thành đối tác triển khai dịch vụ đám mây của VMware

Chứng nhận Cloud Verified Partner khẳng định chất lượng đạt chuẩn quốc tế của các giải pháp, dịch vụ được cung cấp bởi FPT Smart Cloud, phát triển trên nền tảng hạ tầng mạnh mẽ với phần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới VMware. 

Lựa chọn FPT Smart Cloud, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận toàn bộ tính năng của cơ sở hạ tầng đám mây VMware bao gồm cả khả năng tích hợp, tùy biến, vận hành linh hoạt và tối ưu chi phí.

Theo ông Lê Hồng Việt - Tổng giám đốc FPT Smart Cloud, chiến lược của FPT Cloud là phát triển nền tảng điện toán đám mây thế hệ mới, ứng dụng những công nghệ chuẩn quốc tế cùng hệ thống Data Center hiện đại nhằm mang lại giải pháp công nghệ ưu việt, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kiến trúc hệ thống và an toàn thông tin cho doanh nghiệp, từ đó hỗ trợ hành trình chuyển đổi số nhanh và hiệu quả. 

Chứng nhận VMware Cloud Verified là minh chứng cho tiêu chuẩn toàn cầu mà FPT Cloud đã đạt được. FPT Cloud và VMware sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác chiến lược với mục tiêu mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Các dịch vụ Cloud Verified do đối tác của VMware cung cấp bảo đảm tính linh hoạt, hiệu quả và độ tin cậy cao. VMware và FPT Smart Cloud trao quyền cho các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ điện toán đám mây một cách đơn giản và linh hoạt.

VMware hiện sở hữu mạng lưới đối tác toàn cầu với hơn 4.500 nhà cung cấp dịch vụ đám mây, sử dụng cơ sở hạ tầng của VMware để cung cấp các dịch vụ tại hơn 120 quốc gia được chuyên môn hóa theo ngành, đồng thời giúp khách hàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về độ bảo mật và các quy định pháp lý.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
FPT Smart Cloud trở thành đối tác triển khai dịch vụ đám mây của VMware
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO