Sự kiện

FPT Shop kỳ vọng tăng 20% doanh thu trong mùa tựu trường

H.Ng 22/06/2024 - 14:51

FPT Shop vừa khởi động chiến dịch "Back to school 2024" với loạt ưu đãi thiết thực, hấp dẫn cho học sinh, sinh viên có nhu cầu mua sắm laptop và các thiết bị điện tử trong mùa tựu trường năm nay.

Là nhà phân phối laptop chính hãng tại Việt Nam, đồng hành cùng các thế hệ học sinh, sinh viên trong suốt nhiều năm, FPT Shop luôn nỗ lực góp phần giúp thế hệ tương lai có một hành trang đủ đầy để nâng cao hiệu suất học tập và sẵn sàng bước vào năm học mới đầy hứng khởi.

Với “Back to school 2024”, FPT Shop mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn kèm đặc quyền “X3 ưu đãi” dành riêng cho học sinh, sinh viên.

fpt.jpg

Từ ngày 21/6/2024, bên cạnh chương trình giảm giá lên đến 50%, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được giảm thêm 3%, tặng 2 năm bảo hành kèm 100% cơ hội trúng quà khi mua các sản phẩm laptop tại FPT Shop. Ngoài ra, FPT Shop cũng hợp tác với ngân hàng và các tổ chức tài chính triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất nhằm giảm tải gánh nặng tài chính cũng như hỗ trợ tối đa cho các bậc phụ huynh.

Đón đầu mùa tựu trường năm nay, FPT Shop còn ký kết hợp tác chiến lược, toàn diện với loạt thương hiệu máy tính và các hãng sản xuất chip máy tính hàng đầu thế giới như: Acer, MSI, Asus, HP... nhằm đảm bảo “đầy hàng - đủ giá” trong suốt mùa cao điểm “Back to school 2024”.

fpt2.jpg

FPT Shop cũng kết hợp cùng Intel, AMD cùng nhiều reviewer công nghệ như Duy Luân Dễ Thương, Đan Anh... tổ chức các buổi talkshow, workshop “Laptop với AI” dưới hình thức online và offline. FPT Shop mong muốn giúp người dùng trẻ có cơ hội cập nhật thêm kiến thức, kỹ năng để ứng dụng AI vào học tập và công việc thông qua các thiết bị laptop AI và “laptop với AI”, từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc một cách tối ưu nhất.

Nổi bật
Đọc nhiều
FPT Shop kỳ vọng tăng 20% doanh thu trong mùa tựu trường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO