Fleur de Lys Hospitality đồng hành quỹ Nâng bước tuổi thơ và Savouré

H.D| 08/08/2022 07:00

Mùa trăng năm nay, Fleur de Lys Hospitality đồng hành cùng quỹ Nâng bước tuổi thơ và Savouré đem đến Trung Thu tròn đầy cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn.

-2549-1659947475.jpg

Với mỗi chiếc bánh trung thu được trao đi, 2.000VND sẽ được đóng góp vào quỹ Nâng bước tuổi thơ để giúp trẻ em khiếm khuyết có cơ hội chữa lành. 

Với hơn 20 năm quảng bá ẩm thực Pháp tinh tế tại Việt Nam, Savoure thấu hiểu được văn hóa Á Đông luôn đậm chất  yêu thương san sẻ, vì thế quỹ Nâng bước tuổi thơ được sáng lập với sứ mệnh mang lại cho bao trẻ em bất hạnh một cuộc sống bình thường. Đây chính là điểm chạm để Fleur de Lys Hospitality quyết định đồng hành cùng bánh trung thu Savouré Sài Gòn và quỹ Nâng bước tuổi thơ để trao gửi niềm vui và sự yêu thương cho trẻ em mùa trăng năm nay.

-5400-1659947475.jpg

Khách sạn Fleur de Lys Quy Nhơn và Khu Nghỉ dưỡng Fleur de Lys Long Hải thuộc chuỗi Fleur de Lys Hospitality sẽ đồng hành trong lần hợp tác này. Cả hai cơ sở đều thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước mỗi năm, chắc chắn sẽ mang thông điệp ý nghĩa này lan tỏa khắp cả nước và thế giới để giúp đỡ những trẻ em khiếm khuyết, trao cho các em cơ hội có một cuộc đời ý nghĩa. 

Hiện các sản phẩm đang được bày bán tại các cơ sở trên, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp để đặt mua sản phẩm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Fleur de Lys Hospitality đồng hành quỹ Nâng bước tuổi thơ và Savouré
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO