EBS Kids Zone ra mắt khu vui chơi tại Lotte Mart

d.b| 05/12/2018 08:01

Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids đầu tiên đã chính thức có mặt tại Lotte Mart quận 7 hứa hẹn là sân chơi trải nghiệm thú vị cho trẻ trong thời gian tới.

EBS Kids Zone ra mắt khu vui chơi tại Lotte Mart

Khu vui chơi dành cho trẻ em EBS Kids là một trong những hợp tác chiến lược giữa Lotte Mart và Đài truyền hình EBS nhằm giới thiệu và tạo sân chơi thú vị, độc đáo cho các bé. Đây là không gian lý tưởng để giúp bé có thêm nhiều trải nghiệm, cơ hội vừa học vừa chơi, phát triển thể chất và trí tuệ trong mỗi lần bố mẹ đi mua sắm.

EBS - Hệ thống phát thanh truyền hình giáo dục Hàn Quốc là công ty phát thanh truyền hình công cộng duy nhất ở Hàn Quốc. EBS hiện đang vận hành 9 kênh khác nhau, gồm ba kênh truyền hình mặt đất, một kênh phát thanh, ba kênh truyền hình cáp, vệ tinh chuyên về các chương trình giáo dục, một kênh trẻ em IPTV và một kênh dành cho người Mỹ gốc Hàn.

Tại Việt Nam, EBS hiện đang hợp tác và có một số phim hoạt hình Hàn Quốc được phát sóng trên VTV7, với các nhân vật nổi tiếng được hình tượng hóa tại khu vui chơi dành cho trẻ em EBS. Các em nhỏ giờ đây đã có thể tham gia vào khu vui chơi, vừa có thể xem hoạt hình, vừa có thể chơi các trò chơi yêu thích, vừa có cơ hội trải nghiệm và kết bạn với nhiều bạn nhỏ khác. 

Nhân sự kiện này, Lotte Mart giảm giá đến 40% các loại áo thun, túi canvas, bình nước, khẩu trang, nón bảo hiểm có in hình các nhân vật hoạt hình dễ thương như Tayo, Boing, Wonderball, Bungae Man… của thương hiệu EBS Kids. 1.500 khách hàng đầu tiên mua sắm một trong năm sản phẩm trên tại quầy EBS Kids sẽ được tặng bắp, nước hoặc kẹo bông gòn. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
EBS Kids Zone ra mắt khu vui chơi tại Lotte Mart
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO