Dự án The Opera Residence đạt ba giải thưởng 5 sao

YN| 31/05/2021 04:08

The Opera Residence, giai đoạn 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm của SonKim Land vừa lập hat-trick với ba giải thưởng 5 sao gồm: Kiến trúc tòa nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam; Dự án căn hộ tiêu biểu Việt Nam; Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam” tại giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2021.

Dự án The Opera Residence đạt ba giải thưởng 5 sao

Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương là một trong những giải thưởng lớn nhất và lâu đời nhất trong ngành bất động sản với hơn 900 ứng cử mỗi năm từ các quốc gia trong toàn khu vực. 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của The Metropole Thủ Thiêm, The Opera Residence đảm bảo gần như tuyệt đối 100% view sông cho các căn hộ. Dự án bao gồm 2 toà tháp mang tên Scala và Massimo, đặt theo tên của hai nhà hát Opera nổi tiếng lâu đời nhất của miền Bắc và Nam nước Ý. Toàn bộ dự án có 646 căn hộ, 3 tầng hầm, 24 tầng căn hộ và 4 tầng khối đế thương mại. 

The-Opera-1-1645-1622443743.jpg

The Opera Residence được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của thành phố như Trung tâm Hội nghị, Quảng trường Central Plaza, Công viên ven sông và Đại lộ Vòng cung. Ý tưởng thiết kế của The Opera Residence được lấy cảm hứng từ những bản giao hưởng nhạc kịch, thiết kế với các vật liệu phản chiếu, khiến tòa nhà gần như vô hình khi nhìn từ xa. Các căn hộ tại The Opera Residence đều được trang bị hệ thống thiết bị nội thất thông minh với công nghệ hiện đại nhất như: hệ thống khóa cửa bảo mật kép qua nhận dạng khuôn mặt, dấu vân tay và tự mở không cần lực tác động, máy lọc không khí, tủ rượu, máy giặt sấy bằng không khí, phòng tắm thông minh và thang máy riêng đảm bảo không gian biệt lập cho gia chủ từ đại sảnh đến cửa nhà.

The Opera Residence còn có các tiện nghi đa dạng như một bộ sưu tập các loại hồ bơi (hồ bơi  tràn, hồ bơi gia đình, hồ bơi trẻ em, suối nước nóng và hồ spa ngoài trời), phòng gym với trang thiết bị hiện đại và các huấn luyện viên chuyên nghiệp, sân golf giả lập, phòng sauna ngoài trời.  

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Dự án The Opera Residence đạt ba giải thưởng 5 sao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO