Dự án 9 Stellars được nhận Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương

Ý Nhi| 30/06/2022 06:00

The 9 Stellars do SonKim Land phát triển đạt được 5 giải thưởng danh giá và các giải 5 sao nổi bật khác tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2022.

Dự án 9 Stellars được nhận Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương

Dự án 9 Stellars của chủ đầu tư Ngân Thạnh và SonKim Land là nhà phát triển vừa giành được những giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương năm 2022 bao gồm: "Căn hộ, chung cư tiêu biểu Việt Nam"; "Kiến trúc khu dân cư phức hợp tốt nhất Việt Nam"; "Dự án khu dân cư tốt nhất Việt Nam"; "Kiến trúc nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam và "Dự án nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam.

Đặc biệt, dự án 9 Stellars còn được đề cử vào vòng quốc tế ở hai hạng mục "Dự án nhà cao tầng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" và "Dự án khu dân cư tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương". Đây là năm thứ 5 năm liên tiếp SonKim Land nhận giải thưởng cao quý này.

The 9 Stellars của chủ đầu tư Ngân Thạnh được phát triển bởi SonKim Land tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay cạnh ga tàu metro, dễ dàng liên kết đến các tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành. Dự án cũng tiếp cận chiến lược trung tâm TP.HCM với vị trí đi lại thuận tiện tới các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

-6197-1656572614.jpg

Với sự hợp tác cùng Qualcomm - nhà sáng tạo công nghệ không dây hàng đầu thế giới, dự án The 9 Stellars mang đến những giá trị vượt trội với ứng dụng và thiết bị hiện đại tích hợp phần mềm và nền tảng công nghệ. Trung tâm đổi mới gần đó sẽ quy tụ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu am hiểu công nghệ. Điều này sẽ hình thành một cộng đồng quốc tế, bao gồm những chủ sở hữu thông minh của The 9 Stellars.

The 9 Stellars là khu đô thị kiểu mẫu quốc tế được quy hoạch theo mô hình TOD (Transit Oriented Development) đầu tiên tại Việt Nam. Sự kết hợp này kết nối người đi bộ với mạng lưới giao thông mang đến sự thuận tiện dễ dàng trong giao thông và giảm ô nhiễm môi trường. Căn hộ có những tầm nhìn độc đáo có một không hai. Mỗi căn hộ đều có hướng view hồ, sân golf và công viên văn hóa. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Dự án 9 Stellars được nhận Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO