Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ sinh viên HIU chống dịch Covid-19

M.Anh| 27/03/2020 05:04

Các sản phẩm được các doanh nghiệp tài trợ là khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay sát khuẩn.

Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ sinh viên HIU chống dịch Covid-19

Ngày 26/3/2020, Trung tâm khởi nghiệp - Quan hệ doanh nghiệp của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức chương trình “Doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên HIU phòng chống dịch Covid-19”.

Chương trình được tổ chức tại khuôn viên HIU với sự tham gia của 5 doanh nghiệp và tổng chi phí tài trợ lên đến 135 triệu đồng. Trong đó, Mỹ phẩm HC Group (80 triệu đồng), Công ty TNHH Westfalia (25 triệu đồng), Công ty Lamha Japan (10 triệu đồng), Công ty GD và Dịch thuật IFK (10 triệu đồng), Công ty Y khoa Medical Diag (10 triệu đồng).

Sản phẩm được các doanh nghiệp tài trợ là khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay sát khuẩn. PGS-TS. Trần Mạnh Hà - Phó hiệu trưởng HIU cho rằng, đây đều là những mặt hàng thiết yếu và rất khan hiếm trong mùa dịch. Vì vậy, sự hỗ trợ này là một sự chia sẻ thiết thực và kịp thời để sinh viên HIU chung tay đẩy lùi Covid-19.

Qua chương trình này, phía các doanh nghiệp tài trợ cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với nhà trường trong việc tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ cho sinh viên HIU tìm cơ hội thực tập ở các công ty trong và ngoài nước. 

Trước đó, HIU cũng đã có những chủ trương kịp thời và hoạt động thiết thực để chung tay cùng cộng đồng sớm đẩy lùi đại dịch như điều chế và phát miễn phí nước rửa tay sát khuẩn cho cán bộ công nhân viên trường, sinh viên trường; tài xế, tiếp viên xe buýt; thăm hỏi, trao tặng nước rửa tay sát khuẩn và hướng dẫn các em nhỏ ở các mái ấm rửa tay đúng cách...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ sinh viên HIU chống dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO