Đạo diễn Anthony Võ cùng Diễn giả Thi Thảo “viết lên câu chuyện cuộc sống bằng âm nhạc”

Thảo My| 23/06/2021 08:35

Bằng cách tung ra MV “Nếu em được chọn lựa” của Nhạc sỹ Thái Thịnh, một bài hát không còn mới nhưng lại phù hợp với cuộc sống của nhân vật, Đạo diễn Anthony Võ đã khéo léo viết lên câu chuyện cuộc sống của Diễn giả Thi Thảo bằng âm nhạc.

Đạo diễn Anthony Võ cùng Diễn giả Thi Thảo “viết lên câu chuyện cuộc sống bằng âm nhạc”

Poster của MV ca nhạc “Nếu em được lựa chọn”

Đây cũng là bước khởi đầu cho dự án thú vị, ý nghĩa mà Đạo diễn Anthony Võ và Diễn giả Thi Thảo sẽ hợp tác cùng phát triển.

Đạo diễn Anthony Võ là nghệ danh mà Nhạc sỹ Huy Cường (với các tác phẩm: “Đau một lần rồi thôi”, “Lời chia tay dễ nói thế sao anh”...) sử dụng từ khi anh qua Mỹ để học về đạo diễn điện ảnh. Anh sở hữu kênh Youtube Blue Galaxy Entertaiment với gần 600.000 lượt followers và cũng là chủ nhân, đạo diễn của nhiều phim ngắn triệu view được phát trên kênh này. Ngoài làm phim và dàn dựng các MV ca nhạc, anh còn tổ chức nhiều show diễn trong và ngoài nước. 

Diễn giả Thi Thảo được biết tới là 1 CEO đa năng, cô vừa là Diễn giả MC, chuyên gia đào tạo nhưng cũng đã từng là cổ đông, Giám đốc sản xuất của Sân khấu kịch Quốc Thảo và dàn dựng nhiều chương trình nghệ thuật và cuộc thi. Thi Thảo hiện cũng cộng tác dẫn chương trình Café với Doanh nhân Sài Gòn. Chương trình này do Doanh Nhân Sài Gòn và Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM - VOH phối hợp thực hiện. 

Sự phối hợp của Công ty Đào tạo và Giải Trí Thi Thảo với Đạo diễn Anthony Võ được kỳ vọng sẽ giúp tạo ra những tác phẩm chất lượng cho những ai mong muốn ghi lại những thông điệp cuộc đời bằng âm nhạc hoặc những thước phim.  

Đối tượng mà dự án hướng tới là các nghệ sỹ, các doanh nhân và mọi người ở các lĩnh vực nghành nghề khác nhau mong muốn truyền thông điệp hay ghi lại câu chuyện cuộc đời mình bằng cách riêng không giống bất kỳ ai. Ekip sẽ sáng tạo và viết kịch bản riêng biệt cho từng người, cá nhân hóa mỗi câu chuyện và giúp cho những người chưa từng diễn có thể thực hiện hoàn hảo vai trò trong MV của riêng mình. 

MV “Nếu em được lựa chọn” được ra mắt vào lúc 20h ngày 20/06/2021 trên kênh Youtube Blue Galaxy Ent tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=1Ys-KSK09eQ

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Đạo diễn Anthony Võ cùng Diễn giả Thi Thảo “viết lên câu chuyện cuộc sống bằng âm nhạc”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO