Cử tri Trần Tuấn Anh bỏ phiếu đầu tiên tại đơn vị bầu cử số 29

Minh Nguyễn| 23/05/2021 01:31

Sáng 23/5, ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương tham gia bỏ phiếu bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tại đơn vị bầu cử số 29, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Cử tri Trần Tuấn Anh bỏ phiếu đầu tiên tại đơn vị bầu cử số 29

Sau lễ chào cờ, phát biểu khai mạc, ông Trần Tuấn Anh là một trong những cử tri đầu tiên bỏ phiếu bầu vào thùng phiếu. Cùng tham gia bỏ phiếu còn có ông Nguyễn Văn Giàu, Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội cùng các đồng chí lãnh đạo TP.HCM và TP. Thủ Đức.

Chia sẻ với các cử tri tại địa điểm bỏ phiếu, ông Trần Tuấn Anh, với tư cách là cử tri của P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được tham gia lựa chọn các đại biểu xứng đáng cho Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

QUYN6344-1598-1621744249.jpg

Ông Trần Tuấn Anh (thứ 3, hàng đầu, từ trái qua) và một số lãnh đạo TP. HCM cùng các cử tri tại đơn vị bầu cử số 29 chào cờ trước khi tiến hành thủ tục bỏ phiếu

Trao đổi với lãnh đạo đơn vị bầu cử số 29 và lãnh đạo TP. Thủ Đức, TP.HCM, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đánh giá cao công tác chuẩn bị của cấp ủy, chính quyền địa phương, mặc dù trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng cấp ủy, chính quyền và nhân dân P. Thảo Điền và TP. Thủ Đức đã hết sức chủ động, sáng tạo, đảm bảo tổ chức việc bầu cử dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự mang ý nghĩa là ngày hội của toàn dân. Điều này đã góp phần quan trọng vào thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp của TP. Thủ Đức, của TP. HCM và của cả nước nói chung.

“Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, diễn ra trong bối cảnh đất nước ta đã trải qua 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo và toàn Đảng, toàn dân đang phấn khởi, khẩn trương triển khai đưa các Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Đại hội đảng các cấp vào cuộc sống. Cuộc bầu cử lần này còn có ý nghĩa quan trọng trong việc phát huy những thành tựu trong xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước”,v ông Trần Tuấn Anh chia sẻ.

Trò chuyện với các cử tri, ông Trần Tuấn Anh bày tỏ tin tưởng: Với truyền thống đoàn kết, ý chí và lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm cao, các cử tri của Đơn vị bầu cử số 29 của P. Thảo Điền cũng như cử tri của TP. Thủ Đức, TP. và cả nước sẽ hăng hái đi bầu đông đủ, sáng suốt lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu nhất, đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ này.

Dong-chi-Tran-Tuan-Anh-thuc-hi-4991-6894

Ông Trần Tuấn Anh thực hiện các thủ tục trước khi bỏ phiếu theo quy định

Về các đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp được lựa chọn kỳ này, ông bày tỏ kỳ vọng: “Các đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp được bầu lần này với sức trẻ và được đào tạo bài bản, sẽ hết lòng vì dân vì nước, kế thừa, phát huy những thành tựu của các nhiệm kỳ Quốc hội trước đã đạt được, thực hiện tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong việc kiện toàn tổ chức bộ máy trong hệ thống chính trị nói chung, trong đó có Quốc hội và  HĐND các cấp nói riêng”.

QUYN6658-1341-1621744249.jpg

Ông Trần Tuấn Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo TP.HCM tại đơn vị bầu cử số 29

Bà Lê Như Ngọc, Tổ trưởng Tổ bầu cử bày tỏ niềm vinh dự khi Tổ bầu cử có cử tri Trần Tuấn Anh và một số đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham gia bỏ phiếu. Nhiệm kỳ này, đơn vị bầu cử số 29 có hơn 1000 cử tri. Đây cũng là một trong những phường có vị trí quan trọng trong việc phát triển Thành phố mới Thủ Đức, TP.HCM.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Cử tri Trần Tuấn Anh bỏ phiếu đầu tiên tại đơn vị bầu cử số 29
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO