Chuyện làm ăn

Co.opmart, Co.opXtra tăng nguồn hàng, giảm giá thực phẩm Tết Đoan ngọ

Nguyễn Hồng 07/06/2024 08:00

Liên tục khuyến mãi, giảm giá cùng với nguồn hàng dồi dào, các hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) mong muốn mang đến cho người dân hàng hóa chất lượng với giá tối ưu nhất.

Từ nay đến ngày 10/6, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc đồng loạt triển khai chương trình “Vui Tết Đoan ngọ - Để Co.opmart lo”.

hinh-5.jpg
Co.opmart, Co.opXtra chuẩn bị hoa tươi phục vụ khách hàng

Chương trình giảm giá mạnh cho các mặt hàng mùa vụ đặc trưng như bánh ú nước tro, cơm rượu, chè trôi nước, xôi gấc, các loại trái cây, hoa tươi...

Đáp ứng nhu cầu tăng cao trong dịp này, Co.opmart và Co.opXtra cũng chuẩn bị lượng hàng tăng 50% so với ngày thường. Tại từng siêu thị Co.opmart, Co.opXtra còn tổ chức tiệc buffet chay phục vụ nhu cầu ẩm thực chay của thực khách trong ngày rằm, mùng một.

hinh-1.jpg
Co.opmart, Co.opXtra tăng lượng hàng phục vụ Tết Đoan ngọ lên 50%

Không chỉ vậy, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thành viên.

Theo đó, khách hàng thành viên các cấp độ (bạch kim, vàng, bạc, đồng) mua sắm với hóa đơn trên 500.000 đồng sẽ được tặng một phiếu mua hàng trị giá 30.000 đồng trong khuôn khổ chương trình “Đón Tết Đoan Ngọ - Nhận quà cực to” áp dụng từ ngày 8-10/6.

hinh-2.jpg
Bánh ú, cơm rượu... được Co.opmart, Co.opXtra tăng lượng hàng giảm giá mạnh đón Tết Đoan Ngọ

Mỗi thứ 5 hằng tuần, từ nay đến ngày 27/6, khách hàng thành viên khi mua sắm tại siêu thị với hóa đơn từ 300.000 đồng và có sử dụng túi có thể tái sử dụng nhiều lần, không nhận túi nilon từ nhân viên thu ngân sẽ được tặng 35 điểm thưởng/mã thẻ/ngày.

hinh-4.jpg
Mận hậu, chôm chôm, vải... giảm 20%

Song song với chương trình khuyến mãi dịp Tết Đoan ngọ, Co.opmart và Co.opXtra tiếp tục giảm giá cho nhiều mặt hàng thực phẩm tươi sống như bí đỏ tròn, cần tây, bắp cải thảo, bí đao, tỏi tép thơm, cải ngọt, phi lê gà, cá bạc má, cá basa nguyên con, cá lóc phi lê cắt miếng, phi lê cá hồi còn da, thịt heo xay, chân giò bắp heo, bò bít tết Úc đông lạnh... giảm từ 15% đến 30%.

hinh-3.jpg
“Vui Tết Đoan ngọ - Để Co.opmart lo” diễn ra với nhiều mặt hàng đặc trưng Tết đoan ngọ

Một chương trình khuyến mãi đáng chú ý khác diễn ra trong các ngày cuối tuần từ ngày 7-9/6 có tên "Siêu ưu đãi". Để được hưởng ưu đãi, với hóa đơn trên 300.000 đồng, khách hàng được mua sản phẩm giá "hời" như dầu nành Co.op Select 2L còn 75.000 đồng/chai, gạo thơm ST25 lúa tôm Co.op Finest 5kg còn 145.000 đồng/túi, 2 túi nước xả Co.op Select hương hoa cỏ mùa xuân 2kg còn 165.000 đồng/2 túi, nước giặt hương hoa Co.op Select túi 3.5kg còn 77.000 đồng/túi…

Các mặt hàng trong chương trình “Vui Tết đoan ngọ - Để Co.opmart lo” diễn ra từ ngày 6-12/6, gồm:

- Sầu riêng 6 ri, dưa hấu đỏ, bơ 034, mận hậu, chôm chôm giống Thái, trái vải: giảm 20%

- Táo bi đỏ New Zealand, táo Organic Juliet, cam Ai Cập: giảm 15%.

- Gà dai quay nguyên con còn 99.000 đồng/con; gà thả vườn, gỏi gà xé phay, cánh gà chiên nước mắn, đùi tỏi gà chiên: giảm 10% - 15%

- Bánh ú nước tro: chỉ còn 6.200 đồng/1 cái

- Cơm rượu hũ 140g chỉ: 10.200 đồng/hũ

Nổi bật
Đọc nhiều
Co.opmart, Co.opXtra tăng nguồn hàng, giảm giá thực phẩm Tết Đoan ngọ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO