Tài chính, chứng khoán, ngân hàng

BVBank tung ưu đãi lớn cho vay mua nhà

Bích Ngọc 23/04/2024 11:30

Thời điểm hiện tại đang được đánh giá là thời điểm “vàng” mà những khách hàng có nhu cầu mua nhà đất cần cân nhắc khi thị trường bất động sản (BĐS) có những dự báo phục hồi và các gói vay mua nhà của ngân hàng đang ưu đãi.

Thời điểm lý tưởng để “chốt đơn” mua nhà

Năm 2024 được dự báo thị trường BĐS bắt đầu phục hồi. Theo nhận định từ các chuyên gia, phải đến nửa cuối năm 2024, thị trường bất động sản mới có thể bắt đầu đảo chiều để chào đón một chu kỳ mới. Với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để an cư, hiện tại là thời điểm tốt để “bắt đáy”, sở hữu BĐS với giá tốt trước khi thị trường BĐS ấm trở lại.

458-202404231057551.png

Cũng theo các chuyên gia, sau một thời gian đóng băng và có sự sàng lọc khắc nghiệt, thị trường đang quay về với những nhu cầu thực. Vì thế, phân khúc được dự báo sẽ phục hồi sớm nhất là nhà ở riêng lẻ và chung cư ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… vì nhu cầu an cư của người dân đô thị vẫn rất lớn.

Hiện tại, ngoài yếu tố thị trường, đối với những người có nhu cầu ở thật sự có thể để cân nhắc đưa ra quyết định “xuống tiền” vì các ngân hàng, đặc biệt là các ngân hàng thương mại cổ phần đang vào cuộc xây dựng những gói vay với lãi suất ưu đãi nhất cùng với những phương án tài chính hợp lý nhằm tạo điều kiện cho những người có nhu cầu thật sự có thêm trợ lực để đưa ra quyết định, đồng thời góp phần tăng sức mua, thúc đẩy thị trường BĐS ấm lên. Ngay từ đầu năm 2024, lãi suất vay mua nhà của một số ngân hàng đang giảm sâu nhất trong gần 20 năm qua.

BVBank cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi lớn

Một trong những nỗi lo lớn nhất của những người mua nhà là áp lực tài chính, nhất là những người tầm độ tuổi 35 trở lên ở tầng lớp trung lưu, đang có nhu cầu sở hữu căn hộ đầu tiên. Vì phần lớn những khách hàng mua căn nhà đầu tiên, nhất là những khách hàng trẻ, sẽ không có đủ 100% nguồn tài chính để có thể ngay lập tức đưa ra quyết định. Giải pháp phổ biến là vay nên băn khoăn đầu tiên luôn là lãi suất và lộ trình trả nợ.

458-202404231057552.png

Từ đầu năm 2024, trong “làn sóng” giảm lãi suất vay mua nhà của nhóm các ngân hàng thương mại cổ phần, BVBank đã tung ra gói vay với lãi suất cạnh tranh nhất thị trường áp dụng đối với các khoản vay giải ngân mới với mục đích vay mua, sửa chữa nhà đất để ở với mức 5%/năm. BVBank cũng điều chỉnh biên độ lãi suất cho vay sau khi hết ưu đãi chỉ còn 2%/năm.

Đồng thời, gói vay của BVBank còn cho vay thế chấp đến 70% giá trị của sản phẩm BĐS. Với mức vay này, người mua dễ dàng hơn trong kế hoạch tích lũy tài chính. Thời hạn cho vay đến 25 năm cũng giúp khách hàng có thu nhập ổn định ở mức 12-20 triệu/tháng có thể bắt đầu giấc mơ an cư ngay hôm nay.

Gói vay của BVBank còn ân hạn nợ gốc 24 tháng và phép khách hàng lựa chọn phân kỳ trả nợ linh hoạt. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng được miễn trả nợ gốc trong 2 năm đầu tiên để có thêm thời gian để tích lũy tiền, chuẩn bị tốt hơn cho lộ trình tài chính. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn phân kỳ trả nợ khi chỉ cần trả nợ gốc 30% trong thời gian vay, 70% gốc còn lại trả cuối kỳ.

Thủ tục, hồ sơ vay vốn tại BVBank được tinh gọn và đơn giản đến mức tối đa. Người vay chỉ cần đăng ký online qua ngân hàng số Digimi của BVBank và gửi bản liệt kê thu nhập dạng excel để xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo thủ tục rườm rà của khách hàng. Hồ sơ sau khi đăng ký sẽ được ngân hàng thẩm định tín dụng và tài sản qua Zalo hoặc Video call đồng thời phê duyệt hồ sơ ngay trong ngày.

Với lãi suất cạnh tranh nhất và hàng loạt ưu đãi, thủ tục đơn giản, gói vay mua nhà của BVBank là một trợ lực cần thiết và đắc lực giúp những người đang có kế hoạch mua nhà thêm sức mạnh tài chính để nắm bắt nhanh cơ hội sở hữu nhà ngay ở thời điểm hiện tại.

BVBank dành tặng riêng các ưu đãi cộng thêm cho khách hàng tham gia chương trình Tín dụng xanh hoặc các sản phẩm đặc thù với mức giảm lãi suất tối đa đến 2%/năm. Riêng khách hàng hiện hữu tốt có khoản vay mới, BVBank cũng ưu đãi giảm giá lãi suất vay hấp dẫn lên đến 6 tháng khi duy trì dòng tiền kinh doanh hoặc sử dụng các dịch vụ gia tăng phí của ngân hàng.

Nổi bật
Đọc nhiều
BVBank tung ưu đãi lớn cho vay mua nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO