Sản phẩm mới

Bộ thẻ tín dụng mới của BVBank, giúp khách hàng chi tiêu nhẹ nhàng hơn

Bích Ngọc 12/04/2024 14:00

BVBank ra mắt thiết kế và tên gọi mới của bộ thẻ tín dụng với ưu đãi hoàn tiền lên đến 3,6 triệu đồng/năm.

Đây tiếp tục là một trong các nỗ lực của BVBank trong lộ trình bám sát mục tiêu trở thành "Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ", khẳng định mạnh mẽ cam kết "Chúng tôi bắt đầu từ bạn" sau khi chuyển đổi hình ảnh thương hiệu mới.

nh1.jpg

Theo đó, bộ thẻ tín dụng mới của BVBank có hình ảnh mới hiện đại, bắt mắt cùng tên gọi mới gần gũi, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng nhóm khách hàng.

Với thông điệp "Để bạn chi tiêu nhẹ nhàng", thẻ tín dụng BVBank không chỉ thay đổi về mẫu mã mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng như hoàn tiền, miễn phí thường niên, miễn lãi 55 ngày... và ưu đãi cho chủ thẻ khi sử dụng các dịch vụ tương ứng với từng dòng thẻ.

nh2.jpg

Thẻ BVBank JCB Sense và thẻ BVBank Visa inStyle là dòng thẻ cao cấp, hướng đến các chủ thẻ yêu thích những trải nghiệm về ẩm thực và phong cách sống, như chính tên gọi của thẻ.

Chủ thẻ của 2 dòng thẻ này sẽ được miễn phí thường niên, đồng thời tận hưởng chương trình hoàn tiền đến 3,6 triệu đồng/năm khi mua sắm, ăn uống tại các điểm chấp nhận thẻ Visa và JCB trong nước và quốc tế.

Cũng nằm trong dòng thẻ cao cấp Platinum, thẻ BVBank JCB Discovery là dòng thẻ dành riêng cho các chủ thẻ yêu thích du lịch, thích khám phá nhiều nơi trên thế giới. Với ưu điểm cực kỳ cạnh tranh "Miễn phí chuyển đổi ngoại tệ" và tích điểm mọi chi tiêu, có thể nói BVBank JCB Discovery chính là chiếc thẻ đen quyền lực để chủ thẻ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong các chuyến tham quan và khám phá của mình.

nh3.jpg

Một phân khúc khách hàng mà BVBank đặc biệt quan tâm đó chính là các bạn trẻ, có phong cách và thích trải nghiệm. 2 loại thẻ BVBank Visa Joy và BVBank JCB Cheer được thiết kế hiện đại, trẻ trung dành riêng cho nhóm chủ thẻ này. Nổi bật của 2 loại thẻ này chính là miễn phí thường niên và tích lũy điểm thưởng với mọi giao dịch chi tiêu bằng thẻ...

Từ ngày 1/4 đến ngày 30/6, khách hàng mở thẻ tín dụng BVBank và phát sinh giao dịch hợp lệ sẽ được hoàn tiền thêm đến 300.000 đồng khi chủ thẻ phát sinh tổng giao dịch hợp lệ từ 3.000.000 đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch gần nhất của BVBank trên toàn quốc để mở thẻ hoặc đăng ký mở thẻ trên Ngân hàng số Digimi. Nhân viên BVBank sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian nhanh nhất để tư vấn và mở thẻ cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng dễ dàng vay trả góp qua thẻ với hạn mức vay lên đến 100% hạn mức tín dụng của thẻ. Chỉ cần tải ứng dụng Ngân hàng số Digimi, khách hàng dễ dàng đăng ký vay trả góp và tra cứu giao dịch thẻ một cách dễ dàng.

Để chủ thẻ luôn yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng và hạn chế những phát sinh không mong muốn, BVBank luôn cập nhật thông tin thường xuyên về các chính sách thẻ, gửi sao kê định kỳ hằng tháng, đồng thời có công cụ nhắc các khoản chi tiêu đến hạn thanh toán.

nh4.jpg

"BVBank đã và đang không ngừng nỗ lực để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Việc phát triển các sản phẩm dịch vụ mới, chuyên biệt và phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng luôn được BVBank chú trọng. Và bộ thẻ tín dụng với hình ảnh và tên gọi mới là một minh chứng cho điều này: BVBank không chỉ chú trọng về tiện ích, các ưu đãi thiết thực để khách hàng nhẹ nhàng chi tiêu như hoàn tiền, miễn phí thường niên, liên kết ưu đãi với nhiều đối tác… mà còn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất", ông Ngô Minh Sang - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân BVBank - chia sẻ.

Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình qua website www.bvbank.net.vn hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 1900 555 556.

Nổi bật
Đọc nhiều
Bộ thẻ tín dụng mới của BVBank, giúp khách hàng chi tiêu nhẹ nhàng hơn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO