Tài chính, chứng khoán, ngân hàng

Doanh nghiệp vừa và nhỏ được BVBANK tiếp tục giảm lãi suất cho vay

Bích Ngọc 13/04/2024 08:00

Hiện Ngân hàng Bản Việt (BVBank) đang triển khai gói vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) với lãi suất vay giảm 1%, chỉ còn từ 5.5%/năm.

Từ ngày 1/4-30/9, khách hàng SMEs vay vốn sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5.5%/năm. Tổng hạn mức gói vay ưu đãi lên đến 1.400 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, BVBank cũng chú trọng mang đến cho doanh nghiệp các trải nghiệm số hóa hiện đại, gói trọn tiện ích trong tầm tay với ứng dụng DigiBiz như: dễ dàng khởi tạo và nhận yêu cầu phê duyệt giao dịch nhanh chóng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến ngân hàng; tra soát giao dịch, đặt lịch hẹn nhắc nhở phê duyệt; truy vấn thông tin khoản vay, thông tin thẻ doanh nghiệp, xem nhanh số dư… giúp khách hàng kiểm soát, quản lý doanh nghiệp một cách thuận tiện, hiệu quả.

nh22.jpg

Bên cạnh đó, các chính sách miễn giảm phí được triển khai xuyên suốt năm hoặc các ưu đãi từ gói quản lý dòng tiền ưu việt dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi lương tại BVBank sẽ giúp doanh nghiệp nhẹ gánh lo chi phí và vận hành, có thêm thời gian tập trung phát triển kinh doanh.

Trước đó, BVBank cũng là một trong các ngân hàng tiên phong triển khai các gói vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 5%/năm, duyệt hồ sơ trong vòng 24 giờ, thời gian ân hạn nợ gốc đến 24 tháng hoặc phân kỳ trả nợ linh hoạt giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ trong thời gian đầu vay vốn.

Ngoài ra, BVBank cũng vừa triển khai gói vay VND bằng cầm cố tiền gửi USD với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1%/năm. Hạn mức vay lên đến 85% giá trị tiền gửi USD với thời hạn vay tối đa là 6 tháng.

458-202404121512441.png

“Tình hình kinh tế đang khởi sắc với nhiều tín hiệu tích cực, do đó các doanh nghiệp và cá nhân đều muốn nắm bắt cơ hội này để hiện thực các dự định kinh doanh và mục tiêu cá nhân. Thấu hiểu điều đó, trong thời gian qua BVBank liên tục triển khai các gói vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn cạnh tranh cùng chính sách linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn đúng thời điểm", đại diện BVBank chia sẻ

Cũng theo đại diện BVBank, trong năm 2023, quy mô cho vay khách hàng của BVBank đạt 57.800 tỷ đồng - tăng 13,6% so với cùng kỳ - đây là mức tăng trưởng đáng kể trong bối cảnh toàn ngành. BVBank hy vọng với chương trình lần này, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay để đẩy mạnh hoạt động sản xuất - kinh doanh.

Khách hàng biết thêm chi tiết về chương trình xemtại đây hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 1900 555 556.

Nổi bật
Đọc nhiều
Doanh nghiệp vừa và nhỏ được BVBANK tiếp tục giảm lãi suất cho vay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO