Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Diễn đàn
Doanh nhân
Quản trị
Đời thường
Kinh doanh
Multimedia
B2B monthly
Sự kiện doanh nghiệp
Doanh nhân và sách
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Nghiên cứu
Lương Văn Can
Tết 2024
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Nghiên cứu
Lương Văn Can
Tết 2024
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Diễn đàn
Chuyên đề
Góc chuyên gia
Doanh nhân viết
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Chat với chuyên gia
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Tài chính, chứng khoán, ngân hàng
Start up
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
B2B monthly
Cần mua
Cần bán
Sự kiện doanh nghiệp
Dự án mới
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Sự kiện
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Thể thao
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Hợp tác với TP.HCM
TP.HCM - Hà Nội
TP.HCM - ĐBSCL
TP.HCM - Đông Nam Bộ
TP.HCM - Miền Trung
Nghiên cứu
Nghiên cứu sinh
Báo cáo
Lương Văn Can
Tết 2024
Vị thế
Bản lĩnh
Net Zero
Đón rồng
Bơ sữa
Nguyên liệu bơ sữa Mỹ: Khởi xướng xu hướng cải tiến sản phẩm dinh dưỡng
Mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với sức khỏe và thể chất mang đến cơ hội đổi mới sáng tạo nên những công thức phù hợp với những ưu tiên này.
Sống khỏe
“Thưởng thức phô mai Pháp bất cứ nơi nào”
Là chủ đề hội thảo do Hiệp hội Bơ Sữa Phô mai Pháp - CNIEL với sự hỗ trợ từ Liên minh châu Âu tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá các sản phẩm phô mai Pháp tại Việt Nam bên cạnh các hoạt động dùng thử sản phẩm tại các siêu thị và các khóa đào tạo về bếp.
Khám phá các công thức phát triển phù hợp cho người Việt Nam với đạm sữa Mỹ
Hướng đến lối sống lành mạnh: Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam với đạm sữa Mỹ” là chủ đề buổi tọa đàm do Hiệp Hội Xuất khẩu Bơ sữa Hoa Kỳ (USDEC) vừa tổ chức, nhằm khám phá các quan điểm của phụ nữ Việt Nam trong việc nuôi dưỡng gia đình để hiểu rõ hơn hành vi và động cơ của người tiêu dùng.
Vinamilk nhập 1.000 con bò sữa HF từ Mỹ về tổ hợp trang trại tại Lào
Vinamilk mới đây đã tiếp nhận 1.000 bò sữa HF thuần chủng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Cảng Nghi Sơn, Thanh Hóa để đưa về trang trại Vinamilk Lao-Jagro tại cao nguyên Xiêng Khoảng, Lào.
Nguyên liệu bơ sữa Mỹ - Lợi thế cho đổi mới và phát triển bền vững
Các loại thực phẩm, nguyên liệu thân thiện với môi trường, cùng vấn đề sức khỏe và thể chất đang được người tiêu dùng chú trọng, nhằm hỗ trợ khả năng miễn dịch của cơ thể.
Nutifood tạo đột phá mới với sữa tươi từ bò ăn thảo dược
Sau “thương vụ triệu đô” thu mua Công ty sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam, Nutifood tiếp tục tạo cú hích mới khi áp dụng thảo dược vào công nghệ chăn nuôi bò sữa tại Trang trại Bò sữa NutiMilk ở Gia Lai.
Món ăn mới chế biến từ phô mai Pháp với rau, hạt, quả Việt Nam
Hiệp hội bơ sữa phô mai Pháp tổ chức hội thảo online về phô mai Pháp có chủ đề “Khi hương vị nhiệt đới hòa quyện cùng phô mai Pháp” tại TP.HCM để giới thiệu về những loại phô mai nổi tiếng của Pháp.
Trang trại bò sữa NutiMilk đạt 3,5g đạm và 0,4g béo
Đây là hàm lượng chứng minh cho chất lượng sữa, đạt tiêu chuẩn cao nhất mà trang trại bò sữa NutiFood đã đạt được trong 100ml sữa tươi (tương đương chất lượng sữa tươi ngoại nhập) tại trang trại bò sữa...
Bò được xem phim VR sẽ tạo nhiều sữa hơn
Nông dân một số trang trại sữa ở Nga đã thử nghiệm cho bò đeo kính thực tế ảo (VR) để xem phim với hy vọng chúng sẽ hạnh phúc hơn và cung cấp nhiều sữa hơn, chất lượng tốt hơn.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Mỹ ấn tượng với nhà máy sữa của Vinamilk
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Mỹ Ted McKinney và Tổng Lãnh sự Mỹ Marie C. Damour cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Sữa Việt Nam thuộc Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk). Thứ trưởng Ted...
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO