Beyoncé diện thiết kế của Phương My tại AFI Life Achievement Award

Minh Nguyễn| 08/06/2019 00:30

Xuất hiện tại AFI Life Achievement Award để vinh danh nữ đạo diễn Melina Matsoukas, ca sĩ Beyoncé đẹp lộng lẫy như một nữ thần trong trang phục của nhà thiết kế Việt Nam - Phương My.

Beyoncé diện thiết kế của Phương My tại AFI Life Achievement Award

AFI Life Achievement AwardGiải thành tựu trọn đời của Viện phim Mỹ, được trao tặng hàng năm cho những cá nhân có cống hiến đặc biệt và lâu dài cho văn hóa Mỹ thông qua lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Là nữ đạo diễn của nhiều MV ăn khách, trong đó có MV của Beyoncé, sản phẩm truyền hình và từng 2 lần nhận giải Grammy, 4 lần đoạt giải MTV Music Video, Melina Matsoukas đã được AIF Life Achievement Award 2019 chọn vinh danh. Người trao giải cho cô không ai khác là người bạn thân Beyoncé.

beyonce-2-1569-1559964293.jpg

Beyoncé trên sân khấu AFI Life Achivement Award tối 7/6/2019 trong thiết kế của Phương My

Và thay vì chọn thiết kế từ các nhà mốt danh tiếng, Beyoncé đã quyết định đặt một sản phẩm độc quyền từ NTK Phương My. Quyết định này của Beyoncé được đưa ra khi cô xem BST Sayonara của Phương My vừa được trình diễn tại New York Fashion Week hồi tháng 2/2019. Phía Phương My tiết lộ mất hơn một tuần để chuẩn bị cho thiết kế này, đi kèm phụ kiện tạo nên tổng thể hoàn chỉnh cho trang phục. Điều này là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của thời trang Việt trong những năm gần đây.

Tuy vậy, cũng cần phải nói thêm rằng, việc Beyoncé chọn trang phục của Phương My không phải là điều quá ngạc nhiên bởi cô là một NTK tài năng. Trước Beyoncé, các thiết kế của Phương My từng được nhiều ngôi sao, siêu mẫu chọn mặc như Katy Perry, Coco Rocha, Julia Michaels, Beety Gabriel… Bản thân Phương My cũng là một stylist có tiếng trong giới thời trang khi từng cộng tác, làm việc với nhiều tạp chí thời trang quốc tế như Vogue, Elle.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Beyoncé diện thiết kế của Phương My tại AFI Life Achievement Award
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO