adidas giới thiệu dòng sản phẩm TechFit

P.V| 16/06/2021 00:28

Dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit mới với lớp thấm hút thoáng khí và hỗ trợ chống tràn giúp phái nữ luôn tự tin tập luyện cả trong những ngày đèn đỏ.

adidas giới thiệu dòng sản phẩm TechFit

Song song với việc ra mắt dòng sản phẩm TechFit, adidas cũng hợp tác với các chuyên gia để xây dựng kho dữ liệu và giáo án phục vụ cho việc giảng dạy và nâng cao hiểu biết về kỳ nguyệt san của nữ sinh tại các trường học trên toàn cầu.

Đây là một phần trong lộ trình của adidas nhằm hỗ trợ tốt hơn cho phái nữ khi tham gia thể thao thông qua chiến dịch Watch Us Move (Ngắm nhìn chuyển động).

Theo thống kê hiện nay, cứ 4 cô gái thì lại có 1 phải ngưng việc tập luyện thể thao do vấn đề về kinh nguyệt. Tại Anh, 82,3% người tham gia khảo sát cho biết họ chưa bao giờ được dạy về chu kỳ kinh nguyệt trong lúc tập luyện, kể cả với những người có huấn luyện viên riêng. 81,5% trong số đó cũng chưa từng tâm sự chuyện với huấn luyện viên về vấn đề này. Tại Mỹ, các con số thống kê lần lượt là 65,3% và 75,8%.

Để thay đổi tình trạng này, adidas đã hợp tác với T.S Georgie Bruinvels - nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thể thao và những giáo viên thể thao hàng đầu để tạo ra kho dữ liệu và giáo án luyện tập hữu ích, hỗ trợ cho giáo viên, phụ huynh và nữ sinh trong độ tuổi dậy thì hiểu rõ hơn về cách điều hướng chu kỳ kinh nguyệt. Các vận động viên nổi tiếng cũng sẽ tham gia chia sẻ kinh nghiệm luyện tập và thi đấu trong những ngày đèn đỏ để truyền cảm hứng tập luyện cho phái nữ trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, bộ sưu tập TechFit lên kệ từ ngày 17/6.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
adidas giới thiệu dòng sản phẩm TechFit
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO