Công nghệ

Ứng dụng FixMe giải quyết nhu cầu sửa điện dân dụng

YN 31/07/2023 - 20:43

Ứng dụng FixMe - nền tảng kết nối nhu cầu sửa chữa điện, điện - nước, điện lạnh và dọn dẹp nhà vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Theo đó, chỉ cần cài đặt ứng dụng FixMe, điền đầy đủ thông tin và yêu cầu, người dùng sẽ được kết nối ngay với các cộng tác viên phù hợp trong chưa đầy 60 giây.

Với FixMe, người dùng có thể lựa chọn đa dạng các dịch vụ như sửa chữa điện - nước: xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống điện, hệ thống nước; sửa chữa điện lạnh: xử lý các vấn đề liên quan đến thiết bị điện lạnh; dọn dẹp vệ sinh: dọn dẹp căn hộ, nhà riêng, văn phòng.

Điều giúp cho FixMe trở nên khác biệt so với các ứng dụng sửa chữa và dọn dẹp khác là cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đang làm việc trong các công trình công nghiệp cũng như dân dụng.

fixme-ong-le-thanh-binh-nha-sang-lap-fixme.jpeg
Ông Lê Thanh Bình - nhà sáng lập FixMe

Ông Lê Thanh Bình - nhà sáng lập của ứng dụng FixMe tin rằng sự có mặt của ứng dụng này sẽ góp phần tạo nên sự đa dạng và tăng tính cạnh tranh cao trong thị trường ứng dụng sửa chữa điện - nước và giúp việc như hiện nay. Chưa kể hiện tại có khá nhiều ứng dụng tương tự (khoảng trên dưới 20 ứng dụng) nhưng lại không được đầu tư đúng cách, dẫn đến lãng phí và thiếu chuyên nghiệp. Nếu biết cách khai thác nội lực của thị trường này thì đây là "quả trứng vàng" không thua kém lĩnh vực xe ôm, giao đồ ăn hoặc vận chuyển hàng hóa công nghệ.

FixMe cũng giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người có thời gian nhàn rỗi hoặc muốn tăng thêm thu nhập. Mô hình của FixMe giúp nâng tầm giá trị cho những người giúp việc nhà và thợ điện khi họ không còn làm việc một cách tự phát mà sẽ theo một quy trình, quy chuẩn nhằm đạt được những hiệu quả cao nhất.

fixmehgp_8509.jpeg

Hiện ứng dụng đã có mặt trên các hệ điều hành iOS và Android của điện thoại thông minh.

Để biết thêm thông tin, người dùng có thể truy cập vào website https://fixmeapp.vn hoặc hotline 1900.638.548.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ứng dụng FixMe giải quyết nhu cầu sửa điện dân dụng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO