TTCK ngày 20/11: VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm

P.V| 20/11/2018 06:28

Trong phiên giao dịch 20/11, VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm và kiểm định lại vùng kháng cự trong khoảng 920 - 925 điểm, SHS nhận định.

TTCK ngày 20/11: VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm

Thị trường ngày 20/11 được các công ty chứng khoán nhận định như sau:

BVSC: Có thể thực hiện các hoạt động bán trading

Chỉ số có khả năng sẽ tiếp tục tăng điểm trong các phiên sắp tới. Mặc dù vậy thị trường có khả năng chịu áp lực rung lắc sau phiên tăng điểm mạnh ngày hôm qua.

Tỷ trọng danh mục tổng được khống chế ở mức tối đa 30 - 35% cổ phiếu trong giai đoạn này. Có thể thực hiện các hoạt động bán trading trong các phiên tăng mạnh của thị trường.

TVSI: Hạn chế mua đuổi trong những phiên thị trường tăng mạnh

Trong những phiên tới, VN-Index có thể tiếp cận vùng kháng cự 925 - 935 điểm nhờ sự đồng thuận của nhóm vốn hóa lớn, mặc dù vậy, đây vẫn chỉ được coi là nhịp hồi phục kỹ thuật, khả năng hình thành một xu hướng tăng mạnh không được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.

Đối với xu hướng ngắn hạn, biến động đi ngang vẫn tiếp tục được đánh giá là xu hướng chính. Đồng thời sự phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu sẽ tiếp tục diễn ra mạnh mẽ.

Nhà đầu tư nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức thấp và hạn chế mua đuổi trong những phiên thị trường tăng mạnh.

SHS: VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm

Thanh khoản sụt giảm so với phiên cuối tuần trước và vẫn ở mức thấp hơn so với bình quân 20 phiên cho thấy dòng tiền vẫn thận trọng và diễn biến trên thị trường phái sinh cũng phản ánh điều này.

Trong phiên giao dịch 20/11, VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm và kiểm định lại vùng kháng cự trong khoảng 920 - 925 điểm.

Nhà đầu tư nên hạn chế mua đuổi ở vùng giá cao và duy trì tỷ trọng cổ phiếu an toàn ở giai đoạn hiện tại.

Đối với những nhà đầu tư đang có tỷ trọng cổ phiếu cao nên tiếp tục canh những nhịp tăng điểm để bán giảm tỷ trọng cổ phiếu.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
TTCK ngày 20/11: VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO