Triển khai dự án “Sức khỏe tim mạch cộng đồng”

TM| 30/04/2023 01:40

Pfizer (Việt Nam) và Hội Tim mạch học Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai dự án “Sức khỏe tim mạch cộng đồng” trong giai đoạn 2023 – 2025.

Triển khai dự án “Sức khỏe tim mạch cộng đồng”

Pfizer và Hội Tim mạch học Việt Nam ký kết hợp tác triển khai dự án “Sức khỏe tim mạch cộng đồng” nhằm nâng cao năng lực của nhân viên y tế trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch.

Dự án đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự đồng hành lâu dài giữa Hội Tim mạch học Việt Nam và Công ty Pfizer để cùng hướng đến sự tiến bộ trong quản lý bệnh nhân tim mạch, góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mục đích chính của dự án này là nâng cao năng lực của nhân viên y tế trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch ở bệnh nhân cao tuổi, thông qua sự phối hợp liên chuyên khoa và sử dụng thuốc chống đông hiệu quả, đặc biệt trong bệnh cảnh rung nhĩ và thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch.

Được dự kiến triển khai trong 3 năm, dự án “Sức khỏe Tim mạch cộng đồng” được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao năng lực của khoảng 10.000 nhân viên y tế trên toàn quốc trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch ở bệnh nhân cao tuổi.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Triển khai dự án “Sức khỏe tim mạch cộng đồng”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO