Tập đoàn PANASONIC và DAPHACO hợp tác toàn diện trong lĩnh vực chiếu sáng

Trường Ngân| 16/07/2022 09:00

Ngày 15/7/2022 tại TP. HCM, Công ty PANASONIC Electric Works Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty CP Dây cáp điện DAPHACO với nhiều nội dung quan trọng liên quan đến hoạt động thương mại.

Đó là trong giai đoạn đầu DAPHACO sẽ trở thành nhà phân phối chính thức của PANASONIC Electric Works Việt Nam về hệ thống chiếu sáng, tiếp đó, hai bên cùng hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện trong lĩnh vực chiếu sáng. 

-5604-1657930076.jpg

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa PANASONIC Việt Nam và DAPHACO ngày 15/7/2022

Hiện diện tại buổi lễ, Tập đoàn PANASONIC Electric Works có ông Kumazawa - Phó giám đốc Bộ phận Chiếu sáng, ông Nakagawa - Trưởng Bộ phận Chiếu sáng khu vực ASEAN, ông Yasuda - Trưởng Bộ phận Chiếu sáng tại Việt Nam cùng ban lãnh đạo. Phía DAPHACO, có ông Nguyễn Văn Khanh - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Trung Tuyến - Phó chủ tịch HĐQT, ông Đào Quang Huy - Tổng giám đốc cùng các thành viên ban lãnh đạo công ty. Bên cạnh đó, lễ ký kết còn có sự chứng kiến của khách hàng và các đối tác thân thiết của DAPHACO.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Tuyến - Phó chủ tịch HĐQT DAPHACO nhấn mạnh: “Lễ ký kết là cơ sở quan trọng, đánh dấu mốc khởi đầu hợp tác và phát triển mới của PANASONIC Electric Works Việt Nam và DAPHACO”. Ông Tuyến cũng cho biết thêm: “Xuất phát từ nét tương đồng về sản xuất, thương mại, cùng văn hóa doanh nghiệp giữa PANASONIC và DAPHACO, đây là lợi thế để đôi bên có mối quan hệ khăng khít, bền vững, cùng phát triển trong giai đoạn mới”.

-7010-1657930076.jpg

Ông Nguyễn Trung Tuyến - Phó chủ tịch HĐQT DAPHACO nhấn mạnh nét tương đồng về sản xuất, thương mại và văn hóa doanh nghiệp của Panasonic và Daphaco sẽ giúp hai doanh nghiệp phát triển hơn nữa sau khi hợp tác toàn diện

Với tiềm lực kinh tế, khoa học kỹ thuật - công nghệ, sự đổi mới và sáng tạo cùng hướng đến mục tiêu chung, PANASONIC Electric Works Việt Nam và DAPHACO hứa hẹn sẽ tạo ra sự tăng trưởng mạnh mẽ, kiến tạo tương lai trong việc phát triển ngành điện nước nhà.

Panasonic Holdings Corporation, trước đây là Matsushita Electric Industrial Co., Ltd, là một công ty chế tạo điện tử Nhật Bản đóng trụ sở ở Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của hãng này đa dạng với thương hiệu Panasonic và Technics. Công ty được Konosuke Matsushita thành lập năm 1918.

Matsushita là công ty lớn thứ 59 thế giới năm 2007 theo xếp hạng của Forbes Global 500 và nằm trong 20 công ty hàng đầu về doanh số sản phẩm bán dẫn. Ngày 1/10/2008, công ty Matsushita đổi tên thành Panasonic Corporation, thống nhất các nhãn hiệu Matsushita, National và Panasonic dưới một tên doanh nghiệp.

Còn DAPHACO được thành lập từ năm 1999, là một trong những nhà sản xuất lớn của Việt Nam trong lĩnh vực dây cáp điện với hai thương hiệu nổi tiếng LION và DAPHACO. Với nguồn nhân lực chuyên môn giỏi cùng sự đầu tư máy móc thiết bị hiện đại công nghệ châu Âu, DAPHACO đã cho ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng quốc tế với tiêu chuẩn IEC, BS EN, JIS, AS / NZS, UL... Song song đó, bộ phận nghiên cứu và phát triển của Công ty liên tục tìm tòi, sáng tạo, cải tiến sản phẩm.

-3171-1657930076.jpg

Hoạt động theo dõi, kiểm tra chất lượng sản phẩm tại phòng thử nghiệm

Việc Công ty áp dụng thành công tính năng chống cháy lan theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60332-1-2 đối với tất cả sản phẩm LION cũng là bước đột phá về chất lượng, tăng tính an toàn, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Mục tiêu của Công ty là đưa sản phẩm “An toàn - Tiết kiệm - Tối ưu sử dụng” tới mọi công trình từ nông thôn cho đến thành thị. Nhờ có hệ thống phân phối trên toàn quốc, thuận tiện cho việc mua sản phẩm, DAPHACO chiếm thị phần lớn trong ngành công nghiệp dây cáp điện tại Việt Nam.

Sau đại dịch Covid-19, doanh nghiệp này vẫn luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu, với số lượng sản xuất trung bình hơn 1.000 tấn dây điện hằng tháng, 30.000 tấn/năm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Tập đoàn PANASONIC và DAPHACO hợp tác toàn diện trong lĩnh vực chiếu sáng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO