Tăng cường hợp tác giữa Pakistan và cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM

Tâm An| 05/08/2022 02:00

Bà Samina Mehtab - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Pakistan tại Việt Nam vừa có chuyến thăm và làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA).

Tăng cường hợp tác giữa Pakistan và cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM

Tiếp đón Đại sứ Pakistan, ông Trần Việt Anh – Phó chủ tịch HUBA đã trao đổi về các chính sách thúc đẩy đầu tư thương mại giữa hai nước Việt Nam và Pakistan nói chung và cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM nói riêng.

Tại buổi làm việc, bà Đại sứ Pakistan tại Việt Nam đã chia sẻ thông tin về các chính sách thúc đẩy đầu tư mà Pakistan dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn hợp tác ưu tiên về các lĩnh vực: bao bì, các thiết bị linh kiện, cơ khí, trang sức, quảng cáo, truyền thông.

Kết thúc buổi làm việc, ông Trần Việt Anh cảm ơn bà Đại sứ và các thành viên đoàn đại sứ Pakistan đã  tới thăm và làm việc tại HUBA, đồng thời tạo điều kiện cho hai bên có cơ hội trao đổi, tìm hiểu về các thông tin chính sách đầu tư, từ đó thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp TP.HCM và doanh nghiệp Pakistan. Bà Samina Mehtab cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình cũng như những món quà ý nghĩa mà HUBA gửi tặng, hy vọng mối quan hệ đầu tư, hợp tác giữa Việt Nam và Pakistan trong thời gian tới sẽ ngày càng tiến triển tốt đẹp. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Tăng cường hợp tác giữa Pakistan và cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO