Synology giới thiệu máy chủ Dual Controller cho doanh nghiệp

Ngọc Yến| 05/12/2019 08:28

Synology Inc. ra mắt Unified Controller UC3200, máy chủ dual controller đầu tiên hướng đến các dịch vụ dữ liệu iSCSI khả dụng cao trong môi trường quan trọng của doanh nghiệp, cùng với bộ mở rộng RXD1219sas.

Synology giới thiệu máy chủ Dual Controller cho doanh nghiệp

Jason Fan - Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. cho biết: "Thách thức chung cho các quản trị viên CNTT của doanh nghiệp là tìm ra giải pháp iSCSI với thời gian chết gần như bằng không, có giao diện người dùng đơn giản và tổng chi phí sở hữu phải chăng. Unified Controller UC3200 hoàn toàn mới được thiết kế để giải quyết những vấn đề này. UC3200 là một giải pháp IP SAN active-active có thể tối đa hóa thời gian hoạt động của dịch vụ, với hệ điều hành trực quan cho phép quản trị viên quản lý hai bộ điều khiển từ một cổng duy nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý mà không cần các bước trung gian".

Với bộ xử lý Intel Xeon 4 nhân, CPU 2,4GHz và 8GB DDR4 ECC UDIMM trên mỗi controller, UC3200 có thể thực hiện hơn 140.000 IOP ghi ngẫu nhiên 4K trong môi trường 10GbE tổng hợp.

• Bộ nhớ: 8GB DDR4 ECC UDIMM, có thể mở rộng lên tới 64GB.

• Tích hợp cổng 10GbE: 1 x 10GbE và 2 x 1GbE Ethernet hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và sự chuyển đổi liền mạch.

• Khe PCIe mở rộng: 1 x PCIe 3.0 để bổ sung card giao tiếp mạng.

• Khả năng mở rộng: 12 ổ đĩa SAS theo mặc định, có thể mở rộng lên tới 500TB với hai bộ RXD1219sas.

• Thiết kế mô đun: Các thành phần hệ thống chính bao gồm các mô-đun SAS và quạt có thể thay thế để tối đa hóa thời gian hoạt động của hệ thống.

Tony Chen - Quản lý bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại Unitech Computer cho biết: "Unitech Computer đã tham gia chương trình dùng thử trước khi thiết bị ra mắt để giúp chúng tôi đảm bảo tính ổn định của UC3200 trong môi trường sản xuất thực tế. Synology UC3200 đã vượt xa sự mong đợi của tôi với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Việc thiết lập rất dễ dàng, chưa kể đến việc chuyển đổi dự phòng liền mạch giữa hai active-active controller với bộ nhớ ảo khi có sự cố. Ngoại trừ các thông báo về email, tôi chưa thấy đồng nghiệp của mình phản hồi về bất kỳ vấn đề nào. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Synology UC3200 cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm bộ lưu trữ iSCSI cho môi trường ảo hóa vì thiết bị đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất cao xứng đáng với chi phí đã đầu tư".

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Synology giới thiệu máy chủ Dual Controller cho doanh nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO