Sun Life ra mắt bảo hiểm “Sống chất”

H.Ng| 31/10/2022 01:33

Lần đầu tiên trên thị trường, khách hàng là người tự thiết kế sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho chính mình và từng người thân trong gia đình thông qua giải pháp bảo hiểm “Sống chất” từ Sun Life.

Sun Life ra mắt bảo hiểm “Sống chất”

Với sự đa dạng và linh hoạt về quyền lợi bảo hiểm, “Sống chất” cho phép khách hàng lựa chọn từng dịch vụ thích hợp với tình trạng sức khỏe cá nhân, các loại điều trị theo mong muốn, những địa điểm điều trị thuận tiện đến uy tín nhất. Với “Sống chất”, các thành viên trong gia đình có thể san sẻ quyền lợi này với nhau để đảm bảo cả gia đình được chăm sóc tốt nhất và từng thành viên được bảo vệ theo đúng nhu cầu sức khỏe của mỗi người.

Khách hàng có thể lựa chọn trong 5 kế hoạch bảo hiểm nước, đất, mây, sao, trăng với các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa và thai sản có hạn mức và phạm vi bảo hiểm theo đúng nhu cầu. Đặc biệt, với quyền lợi điều trị nội trú, “Sống chất” cung cấp kế hoạch bảo hiểm chi trả lên đến 3 tỷ đồng/năm trên phạm vi bảo hiểm toàn cầu. 

Theo Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam Luc Nhon Ly, đây là sản phẩm bảo hiểm bổ sung đầu tiên trên thị trường có quyền lợi san sẻ yêu thương, cho phép các thành viên gia đình (3 thế hệ) sở hữu chung hạn mức bảo vệ. Thành viên gia đình nào chưa sử dụng hết hạn mức trong năm của mình có thể chuyển giao phần quyền lợi này cho người đã sử dụng vượt hạn mức. 

Với tổng hạn mức lên đến 21 tỷ đồng, quyền lợi đặc biệt này cho phép thành viên gia đình linh hoạt san sẻ quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình. Đây là điểm khác biệt lớn của “Sống chất” để giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống bên người mình yêu thương. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sun Life ra mắt bảo hiểm “Sống chất”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO