Dịch vụ mới

Smart Assistant: Tăng cường hiệu suất xuất khẩu cho SMEs Việt Nam

YN 14/03/2024 - 16:17

Đây là bộ công cụ mới do Alibaba.com, nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử (B2B) toàn cầu ra mắt nhằm tăng cường hiệu suất xuất khẩu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) Việt Nam trên thị trường.

Theo ông Mike Zhang, Giám đốc Quốc gia Alibaba.com Việt Nam, môi trường thương mại quốc tế tuy tràn ngập cơ hội nhưng cũng cũng ẩn chứa thách thức, Smart Assistant giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về xu hướng thị trường phức tạp và hành vi của người tiêu dùng, từ đó gia tăng cơ hội, đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và nâng cao hiệu quả hoạt động.

picture2.png
Ông Mike Zhang chia sẻ về sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiến ra thị trường quốc tế

Bà Lynn Xu, Giám đốc phát triển các sản phẩm thương mại, Alibaba.com, cho biết: “Smart Assistant giúp tăng hiệu quả, giảm thiểu sự phụ thuộc vào dịch vụ của bên thứ ba và loại bỏ nhu cầu về phần mềm chuyên dụng”.

Đại diện Neo Development JSC chia sẻ: "Chỉ gần 4 năm hoạt động trên sàn Alibaba.com, NEO đã trở thành một doanh nghiệp tiêu biểu của Alibaba.com tại Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng, đồng hành. Đặc biệt là đơn hàng tiên với giá trị hơn $50.000 chỉ sau 6 tháng vận hành. Công ty đã tham gia chương trình dùng thử Smart Assistant và từ đó đã tận mắt trải nghiệm những lợi ích của giải pháp này.

picture3.png
Bà Lynn Xu cho biết: “Smart Assistant giúp tăng hiệu quả, giảm thiểu sự phụ thuộc vào dịch vụ của bên thứ ba và loại bỏ nhu cầu về phần mềm chuyên dụng

Một số tính năng này bộ công cụ bao gồm: Tối ưu hóa danh sách sản phẩm: Đề xuất tiêu đề, từ khóa, mô tả hấp dẫn, hình ảnh và video sản phẩm chuyên nghiệp. Chatbot thông minh: Hỗ trợ doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng quốc tế, trả lời tin nhắn RFQ tự động, nhanh chóng, soạn thảo văn bản theo phong cách chuyên nghiệp

Kiến thức chuyên môn: Cung cấp thông tin thị trường chính xác và chuyên sâu, được tùy chỉnh cho từng ngành hàng cụ thể và dựa trên cơ sở dữ liệu phong phú và 24 năm kinh nghiệm của Alibaba.com.

Alibaba.com đang triển khai chương trình dùng thử miễn phí Smart Assistant dành cho tất cả các nhà cung cấp Việt Nam trong thời gian giới hạn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Smart Assistant: Tăng cường hiệu suất xuất khẩu cho SMEs Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO