SLC Việt Nam: Uy tín, chất lượng trên thị trường keo silicone và phụ kiện cửa nhôm

T.A| 13/03/2023 05:24

Công ty CP Xuất nhập khẩu SLC Việt Nam là đơn vị chuyên phát triển các dòng sản phẩm keo silicone và phụ kiện cửa nhôm. Sứ mệnh của công ty là tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường, uy tín với khách hàng.

SLC Việt Nam: Uy tín, chất lượng trên thị trường keo silicone và phụ kiện cửa nhôm

Tự hào là một trong những doanh nghiệp mang sứ mệnh phát triển các dòng sản phẩm có chất lượng cao, SLC Việt Nam mang đến các kiểu mẫu phụ kiện cửa nhôm đẹp, giá cả phải chăng trong phân khúc sản phẩm cao cấp.

Với sứ mệnh xây dựng thương hiệu sản phẩm đậm chất người Việt Nam, phủ sóng toàn quốc và hướng tới các thị trường bạn, SLC Việt Nam hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững để tạo nên một thương hiệu Việt Nam vững chắc, hướng đến mục đích xuất khẩu ra thị trường thế giới.

-2478-1678678291.jpg

Sản phẩm của SLC Việt Nam luôn được khách hàng tín nhiệm bởi chất lượng và giá cả 

SLC Việt Nam cam kết mang đến những giá trị tốt, thân thiện với môi trường cho khách hàng, cho cộng đồng và cho chính cán bộ nhân viên gắn bó cùng công ty.

Với tầm nhìn trung và dài hạn, SLC Việt Nam hướng đến phát triển tự chủ về công nghệ sản xuất các sản phẩm đang cung cấp một cách toàn diện, đảm bảo chất lượng tốt, ổn định, giá cả phải chăng. Từ đó, công ty không ngừng đầu tư, phát triển nghiên cứu mẫu mã, kỹ thuật, chất liệu của keo và phụ kiện cửa.

SLC Việt Nam mong muốn cùng cộng đồng doanh nghiệp trong nước hợp tác, phát triển, xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam lớn mạnh. 

Công ty CP Xuất nhập khẩu SLC Việt Nam

Địa chỉ: Số 14 đường số 05, khu Verosa Park, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 0982777799 - 0913638679

Email: infodicovietnam@gmail.com

Xem thêm thông tin về Công ty CP Xuất nhập khẩu SLC Việt Nam tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
SLC Việt Nam: Uy tín, chất lượng trên thị trường keo silicone và phụ kiện cửa nhôm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO