Skinetiq ra mắt dòng dưỡng da chống lão hóa Candid

Hoàng Dung| 04/06/2022 02:00

Candid là sản phẩm dưỡng da hoạt chất (active-ingredient) có khả năng chống lão hóa, giảm thiểu kích ứng với chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý.

Ông Bùi Ngọc Anh và bà Hannah Nguyễn – đồng sáng lập Skinetiq

Ông Bùi Ngọc Anh và bà Hannah Nguyễn – đồng sáng lập Skinetiq

Đây là kết quả của hành trình hợp tác hơn 2 năm giữa Skinetiq, do ông Bùi Ngọc Anh và bà Hannah Nguyễn đồng sáng lập vào tháng 1/2020 và Kolmar Korea - Tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Xu hướng chăm sóc da bằng các thành phần hoạt chất như Retinol, AHA, BHA, PHA hay Vitamin C được nhiều tín đồ làm đẹp Việt Nam ưa chuộng vì các thành phần này có thể giải quyết triệt để các vấn đề về da từ lão hóa, điều trị mụn cho đến làm đều màu da. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả làm đẹp, người dùng các hoạt chất này thường gặp phải các triệu chứng kích ứng da như khô da, bong tróc do hiệu quả mạnh mẽ của hoạt chất mang lại.

4 sản phẩm đầu tiên của Candid

4 sản phẩm đầu tiên của Candid

Candid với bảng công thức độc quyền và công nghệ bọc vi nang (encapsulated) cho sản phẩm Retinol 1% và 0.5%, giúp người dùng chống lão hóa tối đa một cách hiệu quả, giảm thiểu được các triệu chứng kích ứng và bong tróc da. Giá trị mà đội ngũ sáng lập sản phẩm dưỡng da Candid hướng đến là mang đến cho những người phụ nữ hiện đại bận rộn, cả nội địa lẫn quốc tế, các phương pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý.

Hiện Candid đã có mặt tại website và kênh Facebook của Candid. Sau buổi ra mắt của 4 sản phẩm đầu tiên, Candid sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm thứ 5 sớm vào cuối năm nay, đồng thời có kế hoạch tung sản phẩm trên các kênh thương mại điện tử và chuỗi bán lẻ phù hợp với định hướng của nhãn hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Skinetiq ra mắt dòng dưỡng da chống lão hóa Candid
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO