Ra mắt Trung tâm y khoa cao cấp Prima: Chăm sóc sức khỏe toàn diện

YN| 16/05/2023 05:37

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa ra mắt trung tâm y khoa cao cấp Prima với vai trò như một chuyên gia định hướng các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện (healthcare navigator) dựa trên những trải nghiệm cá nhân hóa.

Ra mắt Trung tâm y khoa cao cấp Prima: Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bác sĩ Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chia sẻ tại buổi ra mắt

Trung tâm Prima cung cấp đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng như: Nội khoa tổng quát, Tim mạch, Nội tiết, Tiêu hóa - Gan mật, Nội soi tiêu hóa, Nhi khoa, Nhãn khoa, Nam khoa, Tai Mũi họng, Răng Hàm Mặt, Sản phụ khoa, Da liễu, Chấn thương chỉnh hình và Nội khoa cơ xương khớp.

Khi công việc và cuộc sống ngày càng bận rộn, con người thường khó ưu tiên cho sức khỏe thể chất và tinh thần của mình, thậm chí phải sống trong tình trạng “sức khỏe dưới mức tối ưu” từ đó dẫn đến nhiều vấn đề bệnh lý phức tạp. Do đó, Prima cung cấp liệu trình chăm sóc sức khỏe toàn diện giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm phương pháp điều trị để nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống của mỗi cá nhân. 

HoanMy-2.jpg

Trung tâm y khoa cao cấp Prima vừa được Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ra mắt

Phương pháp tiếp cận toàn diện yêu cầu các chuyên gia y tế phải đánh giá và xem bệnh nhân như một “cá nhân hoàn chỉnh”, chứ không chỉ là một cá nhân mắc bệnh. Vì thế, các bác sĩ và điều dưỡng nên là những người biết cách giao tiếp, lắng nghe và thấu hiểu cũng như cảm nhận được tâm tư của người bệnh để có thể mang đến hiệu quả chăm sóc tốt nhất.

Prima cung cấp hệ thống hỗ trợ và quản lý sức khỏe tối ưu được thực hiện bởi các giải pháp số hóa. Nhờ vào sự tích hợp hiệu quả giữa kiến thức chuyên môn và công nghệ kỹ thuật số sáng tạo, bệnh nhân được theo dõi sức khỏe nhanh chóng và thường xuyên. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ra mắt Trung tâm y khoa cao cấp Prima: Chăm sóc sức khỏe toàn diện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO