Ra mắt showroom kính DDG đầu tiên tại Việt Nam

SV| 13/08/2022 00:00

AVA CREATIONS – Thương hiệu cung cấp giải pháp thiết kế nội thất toàn diện đã hợp tác cùng DDG Glass – Thương hiệu gia công kính lớn nhất và tiên tiến nhất Châu Á, ra mắt showroom kính DDG đầu tiên tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện về kính cho ngành kiến trúc và thiết kế nội thất.

Ra mắt showroom kính DDG đầu tiên tại Việt Nam

Showroom được đặt tại Lầu 2, Trung tâm vật liệu nội thất C space, Khu Thương mại Nam, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, trưng bày hơn 250 mẫu vật liệu, từ kính kiến trúc, kính trang trí nội thất, kính an toàn, cách âm, cách nhiệt, kính in/khắc kỹ thuật số đa dạng… Là một trong những thương hiệu gia công kính lớn nhất và tiên tiến nhất tại Châu Á, DDG Glass cung cấp các giải pháp kính cao cấp, kính khổ lớn cho cả ngoại thất và nội thất.

Nhà máy sản xuất kính DDG rộng hơn 16,000 m2 được đặt tại Johor Bahru, Malaysia. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển , DDG Glass đã hoàn thành hơn 800 dự án trên 20 vùng quốc gia, lãnh thổ khác nhau. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế: ASTM C1036, C1172, E2190, BS / EN14179-1, SS341 & MS 1498: 2017. Năm nay, AVA Creations rất vinh dự khi được đồng hành là đối tác độc quyền phân phối kính DDG tại Việt Nam cũng như tại Thailand, Myanmars, Campuchia, Sri Lanka.

-8082-1660733177.jpg

 Điều mà AVA Creations muốn mang tới là những giải pháp “cá nhân hóa” cho từng công trình, từng doanh nghiệp. Với bộ sưu tập các sản phẩm kính phong phú và chất lượng được phát triển bởi DDG Glass, các kiến trúc sư, nhà thiết kế và chủ đầu tư các dự án có nhiều sự lựa chọn linh hoạt cho công trình, thay vì chỉ sử dụng những sản phẩm kính truyền thống. Các sản phẩm kính của DDG Glass đã được chứng minh tính an toàn và thẩm mỹ ở nhiều công trình trên khắp thế giới, vì vậy, sẽ có thêm nhiều công trình sáng tạo hơn, thú vị hơn khi áp dụng các giải pháp kính của DDG, nâng cao chất lượng công trình.

Với sự hào hứng từ đại diện các chủ đầu tư, kiến trúc sư trong buổi khai trương, AVA Creations mong rằng đây sẽ là tín hiệu tích cực để ngành kiến trúc, nội thất tại Việt Nam ngày càng bung mình sáng tạo hơn tạo, trở thành quốc gia dẫn đầu xu hướng không chỉ tại khu vực Đông Nam Á và còn trên toàn Châu Á!

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ra mắt showroom kính DDG đầu tiên tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO