Ra mắt “Nước chiết xuất trùng thảo - Fucoidan” nhãn hiệu Scorpius

PV| 10/10/2022 03:37

Sản phẩm của Công ty CP Thực phẩm AT (AT Foods) sản xuất. Nấm trùng thảo (viết tắt của các dòng nấm ký sinh côn trùng hay thường gọi chung là cordyceps) trong những năm gần đây được nghiên cứu nuôi trồng và sử dụng rất nhiều trong thực phẩm, dược phẩm trên toàn thế giới.

Ra mắt “Nước chiết xuất trùng thảo - Fucoidan” nhãn hiệu Scorpius

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển nấm trùng thảo từ năm 2016, AT Group đã hoàn thiện toàn bộ quy trình sản xuất và đi sâu vào nghiên cứu chế biến loại nấm này.

Với phương pháp chiết xuất để trích ly tối đa các giá trị dinh dưỡng có trong nấm trùng thảo, đội ngũ kỹ thuật của AT đã nắm được kỹ thuật chiết tách với tỷ lệ thành công lên đến 95%, đảm bảo các hoạt chất quý như Adenosine, Cordycepin và dinh dưỡng trong nấm được thu hồi tối đa. Scorpius là sự kết tinh của nấm trùng thảo (chủng nấm cordyceps militaris). Nấm trùng thảo là sản vật quý của núi rừng khi kết hợp với fucoidan - tinh hoa của biển cả chắc chắn là món quà quý giá đối sức khỏe mọi người. Scorpius được đóng gói trong lọ thủy tinh 70ml uống liền, rất đơn giản trong việc bảo quản và sử dụng, tiện dụng cho những người già, yếu hoặc không có thời gian chế biến nấm trùng thảo. Sản phẩm gồm loại có đường và không đường.

-6897-1665380927.jpg

Tại lễ ra mắt, Công ty CP Thực phẩm AT kết hợp cùng Câu lạc bộ (CLB) Bệnh nhân ung thư gửi tặng 350 phần quà (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho các “chiến binh” K trong cuộc chiến đẩy lùi bệnh ung thư. Ngoài quà tặng, AT Foods sẽ đồng hành với việc hỗ trợ 35% trên giá bán lẻ cho các chiến binh K của CLB Bệnh nhân ung thư.

Ngoài kênh phân phối truyền thống, thương mại điện tử là một xu thế tất yếu của cuộc cách mạng 4.0 trong việc phân phối sản phẩm đến với tận tay người tiêu dùng, vì vậy AT Foods hân hạnh được trở thành đối tác chiến lược của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam nhằm đưa Scorpius đến với những người tiêu dùng có nhu cầu trên khắp lãnh thổ Việt Nam và thế giới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ra mắt “Nước chiết xuất trùng thảo - Fucoidan” nhãn hiệu Scorpius
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO