Ra mắt dòng ghế massage NEO Rev ứng dụng công nghệ cao

Hoàng Dung| 15/05/2022 07:00

OGAWA Vietnam vừa tổ chức sự kiện ra mắt dòng ghế massage cao cấp - NEO Rev tại trung tâm thương mại Estella Place (Quận 2. TP HCM).

Đây là dấu mốc mở đầu cho công nghệ N.E.O với những bước phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất ghế massage ứng dụng công nghệ cao.

Sự kiện thu hút sự tham gia của các nghệ sĩ trong đó có diễn viên Titi Phương (phim Qua bển làm chi). Tại đây, diễn viên Phương Titi cũng đã có những chia sẻ về trải nghiệm các tính năng của sản phẩm OGAWA với giới truyền thông và khán giả.

Diễn viên Phương Titi cũng đã có những chia sẻ về trải nghiệm tại OGAWA.
Diễn viên Phương Titi cũng đã có những chia sẻ về trải nghiệm tại OGAWA.

Ông Trát Phát - Giám đốc Truyền Thông OGAWA Vietnam chia sẻ: “Đây là một niềm tự hào đối với OGAWA Vietnam khi đem đến một công nghệ hoàn toàn dựa trên thể trạng và sức khoẻ của người dùng. Công nghệ N.E.O sẽ là một bước đệm để nâng tầm trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam”.

NEO Rev – Mở ra “kỷ nguyên mới” của dòng ghế massage cao cấp.
NEO Rev mở ra “kỷ nguyên mới” của dòng ghế massage cao cấp.

Việc ra mắt dòng ghế massage NEO Rev ứng dụng công nghệ cao N.E.O nằm trong định hướng phát triển mạnh hơn về sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đây chính là cơ sở vững chắc để OGAWA hiện thực hóa sứ mệnh - đem đến những giá trị sức khỏe, tạo nên một lối sống tốt đẹp và lành mạnh hơn cho người dùng.

Nổi bật
Đọc nhiều
Ra mắt dòng ghế massage NEO Rev ứng dụng công nghệ cao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO