OCB vào top 100 Sao Vàng đất Việt 2018

Y.N| 25/12/2018 03:25

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa được trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018 - Top 100 thương hiệu tiêu biểu do T.Ư Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam trao tặng.

OCB vào top 100 Sao Vàng đất Việt 2018

Đây là lần thứ hai OCB đạt giải thưởng này.

Năm 2018 được xem là một năm thành công của OCB khi liên tiếp nhận được giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: giải thưởng "Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2018" trao bởi IDG Vietnam và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; được độc giả ấn phẩm Tư vấn tiêu dùng bình chọn là Thương hiệu "Tin và Dùng" ở hạng mục dịch vụ bán lẻ.

Cũng trong năm nay, OCB đã triển khai thành công Ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam với nền tảng Omni Channel, và sản phẩm này đã được Tạp chí Tài chính Quốc tế IFM trao 2 giải thưởng "Ngân hàng đột phá nhất Việt Nam 2018" và "Nền tảng kênh Omni mới tốt nhất Việt Nam".

Mới đây, OCB đã được Moody’s nâng bậc xếp hạng tín nhiệm lên mức B1. Hiện OCB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hoàn tất việc triển khai Basel II.

Bên cạnh đó, OCB đã từng bước nỗ lực xóa nợ xấu, kể cả nợ xấu đã bán cho VAMC. Tính đến nay OCB đã mua lại toàn bộ trái phiếu VAMC và quyết tâm xóa hết các khoản nợ xấu đã bán cho VAMC từ những năm trước còn tồn đọng để làm sạch nợ ngoại bảng, hướng đến mục tiêu chất lượng tín dụng được kiểm tra chặt chẽ, giảm thiểu nợ xấu dưới mức 1,5%.

OCB đang tập trung mở rộng mạng lưới giao dịch, với hệ thống phòng giao dịch và chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, tăng năng lực cạnh tranh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
OCB vào top 100 Sao Vàng đất Việt 2018
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO