Mutlich - Thương hiệu nhà bếp chuẩn Đức ghi điểm trọn vẹn, thu hút người tiêu dùng

Bích Ngọc| 21/09/2022 06:00

Nối tiếp những thành công sau màn “chào sân” ấn tượng bằng sự kiện diễn ra ở Hà Nội vào tháng 07/2022, Mutlich “thừa thắng xông lên” bùng nổ với màn ra mắt hoành tráng tại khách sạn Caravelle Saigon, Q.1, TP.HCM đêm 20/09/2022 vừa qua.

-6517-1663749166.jpg

Mutlich “thừa thắng xông lên” bùng nổ với màn ra mắt hoành tráng tại khách sạn Caravelle Saigon, Q.1, TP.HCM.

[Caption]khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm bia tươi lúa mạch, xúc xích hun khói, những điệu nhảy truyền thống độc đáo của đất nước Trung Âu trong một không gian san trọng

Khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm bia tươi lúa mạch, xúc xích hun khói, những điệu nhảy truyền thống độc đáo của đất nước Trung Âu trong một không gian san trọng

Mutlich là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp xuất xứ từ Đức, cung cấp một hệ sinh thái sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Sự kiện ra mắt khách hàng tại TP.HCM được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang.

Sự kiện ra mắt khách hàng tại TP.HCM được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang.

-6751-1663749166.jpg

 Đại tiệc âm thanh, ánh sáng cuốn hút người xem.

Không gian văn hóa “German Legacy” đậm chất Đức qua đại tiệc âm thanh, ánh sáng

Không gian văn hóa “German Legacy” đậm chất Đức qua đại tiệc âm thanh, ánh sáng.

Sự kiện ra mắt khách hàng tại TP.HCM được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang, không chỉ giới thiệu về hệ sinh thái sản phẩm, mà còn tái hiện không gian văn hóa “German Legacy” đậm chất Đức qua đại tiệc âm thanh, ánh sáng. Bên cạnh đó, khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm bia tươi lúa mạch, xúc xích hun khói, những điệu nhảy truyền thống độc đáo của đất nước Trung Âu trong một không gian san trọng - khách sạn Caravelle Saigon.

[Caption]Khách mời gia sự kiện sẽ được trải nghiệm không gian bếp Đức với những sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam của Mutlich

Khách mời gia sự kiện sẽ được trải nghiệm không gian bếp Đức với những sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam của Mutlich.

Khách mời gia sự kiện sẽ được trải nghiệm không gian bếp Đức với những sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam của Mutlich. Các sản phẩm thiết bị bếp Mutlich luôn được cải tiến về thiết kế và đảm bảo về chất lượng; trải qua các quy trình kiểm tra, quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu trước khi xuất bán ra thị trường.

-2650-1663749167.jpg

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, sử dụng mặt kính Schott Ceran siêu bền, công nghệ ECO-Green siêu tiết kiệm điện.

Theo đại diện Mutlich, nhóm sản phẩm trọng tâm của công ty là bếp từ sản xuất tại nhà máy Elag (Đức) với hơn 35 năm kinh nghiệm, sử dụng mặt kính Schott Ceran siêu bền, công nghệ ECO-Green siêu tiết kiệm điện.

-2392-1663749167.jpg

Mutlich luôn đặt ưu tiên hàng đầu là trải nghiệm của người dùng.

Ông Vũ Thanh Hải - Giám đốc kinh doanh Mutlich cho biết, “Với định hướng trở thành thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp tại Việt Nam, Mutlich luôn đặt ưu tiên hàng đầu là trải nghiệm của người dùng. Không chỉ chất lượng, giá thành mà còn là chính sách dịch vụ về chăm sóc khách hàng và bảo hành”.

-4957-1663749167.jpg

Không chỉ chất lượng, giá thành mà còn là chính sách dịch vụ về chăm sóc khách hàng và bảo hành.

Mutlich đặt mục tiêu “tham vọng” sẽ chiếm lĩnh 20-30% thị phần trong các chuỗi bếp cao cấp tại Việt Nam trong vòng 3 năm tới.

-2492-1663749167.jpg

Mutlich đã gây ấn tượng; ký kết hợp tác chiến lược với chuỗi siêu thị bếp lớn nhất khu vực phía Nam.

Ngay lần đầu "chào sân", thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp xuất xứ từ Đức - Mutlich đã gây ấn tượng; ký kết hợp tác chiến lược với chuỗi siêu thị bếp lớn nhất khu vực phía Nam như Homebest, Đức Thanh, Thiên Kim Home…

-2704-1663749167.jpg

Mutlich hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo, thể hiện gu thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp, yêu công nghệ của người tiêu dùng.

Với những lợi thế “độc quyền”, sự tự tin về chất lượng sản phẩm, quy chuẩn sản xuất, những dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Mutlich hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo, thể hiện gu thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp, yêu công nghệ của người tiêu dùng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Mutlich - Thương hiệu nhà bếp chuẩn Đức ghi điểm trọn vẹn, thu hút người tiêu dùng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO