Nguồn nhân lực

Lãnh đạo tập đoàn công nghệ 10 tỷ USD trở thành Giám đốc FPT Pháp

H.Ng 01/04/2024 14:46

Ông Christophe Schwanengel từng là lãnh đạo xuất sắc với loạt hợp đồng trị giá hàng trăm triệu USD ở nhiều tập đoàn đa quốc gia vừa trở thành giám đốc của FPT Pháp.

Tại FPT Pháp, ông Christophe sẽ chịu trách nhiệm phát triển doanh thu đồng thời mở rộng tệp khách hàng mới cho FPT. Ông được kỳ vọng sẽ dẫn dắt FPT Pháp trở thành một trong những công ty dẫn đầu về chuyển đổi số, đẩy mạnh thương hiệu của FPT tại thị trường Pháp và cộng đồng các quốc gia, vùng lãnh thổ có sử dụng tiếng Pháp.

anh-1.jpg
Ông Christophe Schwanengel làm Giám đốc FPT Pháp

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu tại Pháp và châu Âu như Unisys Europe, CSC Paris và HCL Technologies, ông Christophe Schwanengel đã chứng minh năng lực lãnh đạo và quản lý bán hàng xuất sắc với loạt hợp đồng ấn tượng trị giá hàng trăm triệu USD.

Trước khi gia nhập FPT, ông Christophe đã đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch bộ phận Bán hàng của HCL, tập đoàn toàn cầu về dịch vụ Transformation Outsourcing có doanh thu 10 tỷ USD hàng năm với 200.000 nhân sự trên toàn thế giới.

Ông đã có được những thành tích đáng nể khi giành nhiều hợp đồng lớn với tổng trị giá lên tới hơn 500 triệu USD ngay sau khi HCL ra mắt tại thị trường Pháp. Trong đó, gồm hàng loạt hợp đồng triệu đô với các “ông lớn” thuộc chuyên ngành chăm sóc sức khỏe, hàng không vũ trụ, năng lượng, và sản xuất.

anh-2.jpg

Ông là người tiên phong vạch ra chiến lược thâm nhập thị trường châu Âu và thỏa thuận thành công nhiều hợp đồng dịch vụ công nghệ thông tin hàng trăm triệu USD.

Tại Pháp, FPT có nhiều khách hàng lớn, trong đó có Airbus với hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số ngành hàng không thế giới từ năm 2017.

Nổi bật
Đọc nhiều
Lãnh đạo tập đoàn công nghệ 10 tỷ USD trở thành Giám đốc FPT Pháp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO