Sống khỏe

Kỷ nguyên mới về chăm sóc sức khỏe phù hợp túi tiền người bệnh ở Việt Nam

YN 10/04/2024 - 15:38

Sandoz - Công ty về thuốc tên gốc và thuốc sinh học tương tự, vừa công bố khai trương với tư cách là một công ty độc lập tại Việt Nam sau khi đã hoàn tất thủ tục tách khỏi Novartis.

Đây là một cột mốc quan trọng cho hoạt động độc lập của Sandoz tại Việt Nam, một quốc gia khu vực Đông Nam Á phát triển nhanh. Đánh dấu sự kiện này, công ty đã ký kết một Bản ghi nhớ (MOU) với một trong những bệnh viện chuyên khoa ung bướu hàng đầu Việt Nam.

sandoz-day-one-event_1.jpg

Ông Charaf Eddine Kadri - Tổng giám đốc Sandoz Việt Nam chia sẻ: “Trên năm triệu bệnh nhân Việt Nam đang sử dụng sản phẩm của Sandoz mỗi năm, và hàng triệu ca bệnh ung thư tại Việt Nam hiện được chữa trị bằng dược phẩm của Sandoz tại hệ thống bệnh viện công trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi hiện có tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, và là lựa chọn có thể cân nhắc dành cho các bệnh viện trong nước nhằm điều trị bệnh ung thư".

sandoz-day-one-event_group-photo.jpg

Bản ghi nhớ giữa Sandoz Việt Nam và Bệnh viện xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc này và nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên y tế tại Bệnh viện, đồng thời tăng cường liên kết và hợp tác giữa các tổ chức, chuyên gia ung bướu trong nước và quốc tế.

Qua đó, các bên sẽ thực hiện nhiều hoạt động đào tạo và huấn luyện y tế nhằm phục vụ lợi ích bệnh nhân và cộng đồng người dân Việt Nam.Sandoz Việt Nam hiện cung cấp 82 mã hàng dược phẩm tại Việt Nam. Đặc biệt trong số đó có 05 mã hàng thuốc sinh học tương tự không chỉ được cơ quan chức năng cấp phép toàn diện trong nước, mà còn được cung cấp tại 100 quốc gia trên toàn cầu, gồm cả những thị trường được quản lý chặt chẽ ở châu Âu và Mỹ.

Nổi bật
Đọc nhiều
Kỷ nguyên mới về chăm sóc sức khỏe phù hợp túi tiền người bệnh ở Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO