Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

DNSG| 29/10/2021 09:00

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ cho bạn đọc biết được những quy tắc bán hàng, vốn là điều kiện tiên quyết để gặt hái thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, với bất kỳ ai, bất kỳ ở đâu.

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh

Trong từng trang sách, tác giả Cardone giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng những kỹ thuật và bước tiếp cận thiết yếu để bạn có thể kiểm soát nghệ thuật sale trong mọi trường hợp. Bạn sẽ học được cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, bí quyết lật ngược tình thế, rút ngắn công thức bán hàng và làm sao để bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Trong quyển sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh, tác giả Grant Cardone đã chỉ cho chúng ta thấy đâu là những yếu tố then chốt thành công, sẽ luôn giúp bạn:

- Bán được mỗi ngày cả trong điều kiện kinh tế phức tạp

- Vượt qua nỗi e sợ không được người sử dụng góp ý

- Làm đầy phễu bán hàng với các thương vụ mới

- Luôn có thái độ tích cực, kể cả những lúc đã bị khước từ

Về cơ bản thì cuốn sách này hướng dẫn người bán hàng cách đối thoại với chính bản thân họ và cách đối thoại với khách hàng của họ.

Đối thoại với chính bản thân

Người bán hàng cần xác định tâm thế trước khi tham gia vào công việc cạnh tranh này. Bán hàng là một phần tất yếu của cuộc sống, nhưng họ đã thực sự hiểu bán hàng là gì chưa? 

Nhờ có người bán hàng, thế giới không ngừng vận động. Nếu như bạn làm nghề bán hàng mà còn chưa hiểu được bản chất công việc của mình thì rất khó để tiến xa cùng công việc. 

Thế giới sẽ ngừng quay nếu không có những người bán hàng. Nếu một sản phẩm không được bán và ra mắt công chúng, nhà máy ngừng hoạt động, toàn bộ hệ thống ngừng sản xuất, không cần phân phối hàng hóa, không cần lưu trữ hàng hóa, nhu cầu vận chuyển sụt giảm và hoạt động quảng cáo dừng lại. Sự vận động của toàn bộ nền kinh tế ngày nay phụ thuộc vào khả năng của người bán hàng. Động cơ kinh tế của xã hội hoàn toàn dựa vào khả năng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nếu người tiêu dùng không mua sản phẩm, nhà máy sẽ không sản xuất ra nó. 

Sau khi đã hiểu bản chất công việc, bạn muốn trở thành một người bán hàng vĩ đại thì hãy nhớ, bước đầu tiên và quan trọng nhất là cam kết bằng một giá. Bạn phải chấp nhận bán hàng là kỹ năng bạn phải học để đạt được thành công trong cuộc sống, kỹ năng này là khởi điểm cho hành trình tìm đến một cuộc sống và sự nghiệp giàu có, sung túc.

Đối thoại với khách hàng

Trong mảng này, bạn sẽ học được những bí quyết rèn luyện kỹ năng bán hàng, cách thiết lập kênh truyền thông mạng xã hội hay những tuyệt chiêu chinh phục khách hàng. Làm thế nào để tạo ra nhóm ủng hộ hay thúc đẩy người mua chốt giao dịch, những điều này sẽ được chia sẻ ở nửa sau cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh.

Với việc chia sẻ kinh nghiệm của một bậc thầy bán hàng lão luyện, Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ điều chỉnh cách bạn nhìn nhận nghề sale trong cuộc sống. Bạn sẽ học được cách xử trí khi bị người sử dụng từ chối, bí quyết lật ngược tình thế, rút ngắn công thức bán hàng và làm sao để bản thân càng ngày chuyên nghiệp hơn. Đây chuẩn xác là: "Bí quyết SINH TỒN trong ngành sales".

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh của Grant Cardone không những dạy chúng ta làm thế nào để “sale” mà hơn thế nữa, còn chỉ chúng ta làm tốt mọi mối quan hệ, bằng cách giải quyết các vấn đề giữa bản thân và đối tác, giữa vợ và chồng.

Tác giả nhấn mạnh điểm cốt lõi trong “sale” là không bao giờ được nói người sử dụng sai mà phải cho rằng lời nhận xét của họ là đúng. Chúng ta hiểu suy xét của họ và tiếp tục giải thích với suy nghĩ của mình. Việc làm này đúng trong cả bán hàng lẫn cuộc sống.

Cuối cùng, tác giả Grant Cardone thường cung cấp những hướng đi, giải pháp cho doanh nghiệp, đặc biệt trong thời kỳ suy thoái kinh tế hoặc xã hội có nhiều biến động. Những chỉ dẫn trong sách thường đánh thẳng vào những điểm yếu hoặc nỗi lo sợ thầm kín mà chính những người làm sale cũng không nhận ra.

Cuốn sách "Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh" của tác giả Grant Cardone. Dịch giả Bùi Thị Ngọc Hương. Sách do Nhà xuất bản Thế Giới xuất bản. Đơn vị phát hành là Saigon Books.

Mời quý bạn đọc tham gia Bình chọn "Top 10 quyển sách đáng đọc năm 2021" >>>Tại Đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO