Bất động sản

Kusto Home công bố pháp lý đầy đủ và minh bạch của dự án Urban Green

YN 23/08/2023 09:38

Công ty CP Kusto Home - đơn vị phát triển khu căn hộ Urban Green tại TP. Thủ Đức vừa công bố pháp lý của dự án đủ điều kiện kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định của pháp luật tại TP. Thủ Đức.

view02-aerial-review.jpg

Urban Green là dự án mới nhất do Kusto Home phát triển, tọa lạc tại phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức. Về mặt pháp lý, dự án đã được các cơ quan có thẩm quyền của TP. Hồ Chí Minh chấp thuận chủ trương đầu tư, phê duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy, quy hoạch chi tiết 1/500, được cấp giấy phép xây dựng,…; và gần đây nhất, Urban Green đã được Sở Xây dựng thông báo đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai, theo văn bản số 12555/SXD-PTN&TTBĐS ngày 17/8/2023.

Tính đến thời điểm tháng 8/2023, tiến độ thi công tại công trường Urban Green đang được khẩn trương xây dựng phần khối đế của cả hai tòa tháp.

Liên quan đến những băn khoăn của một số khách hàng về việc liệu có được sở hữu căn hộ lâu dài tại Urban Green, đại diện Kusto Home cho biết Sở Tài nguyên và Môi trường đã có xác nhận tại công văn số 4662/STNMT-QLĐ, theo đó khu đất dự án là đất thuê 50 năm để đầu tư xây dựng khu nhà ở cao tầng, đã được chủ đầu tư thực hiện nghĩa vụ tài chính đầy đủ như trường hợp giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với đất ở. Do đó, khách hàng khi mua sản phẩm căn hộ tại Urban Green chắc chắn sẽ được sở hữu vĩnh viễn (sử dụng đất ở ổn định lâu dài).

Với pháp lý đầy đủ, minh bạch, Kusto Home hướng đến mục tiêu hoàn thiện dự án, bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ cam kết, qua đó khẳng định uy tín và nỗ lực của chủ đầu tư nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Kusto Home công bố pháp lý đầy đủ và minh bạch của dự án Urban Green
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO