![]() |
Nhằm chào mừng Đại hội Doanh nhân trẻ nhiệm kỳ VII (2009 - 2012), kỷ niệm 15 năm thành lập Hội (1994-2009) và mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận 1, TP.HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt máu hồng - kết nối trái tim”.
![]() |
Qua cuộc vận động hiến máu nhân đạo đã có hơn 100 cán bộ công nhân viên đăng ký tham gia - Ảnh Tuấn Anh |
Qua cuộc vận động hiến máu nhân đạo đã có hơn 100 cán bộ công nhân viên đăng ký tham gia. Đây là một chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm thể hiện sự quan tâm, đóng góp của giới doanh nhân và toàn thể công nhân viên các doanh nghiệp vào các chương trình hiến máu cứu người của thành phố.
Cũng nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thể hiện vai trò “Doanh nhân với cộng đồng”, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú tổ chức ngày hiến máu nhân đạo với chủ đề: “Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp”.
Qua cuộc vận động hiến máu nhân đạo do Hội Doanh nghiệp Tân Phú tổ chức đã có 10 đơn vị tham gia với 160 cán bộ công nhân viên đăng ký. Trong đó có một số doanh nhân cùng tham gia hiến máu như: Anh Trần Tấn Dũng- Giám đốc công ty cổ phần in khuyến học phía Nam, anh Nguyễn Văn Ánh- Giám đốc công ty TNHH SX TM Quảng cáo Nguyễn Cường, anh Đỗ Phước Tống - Chủ tịch hội đồng thành viên, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP.HCM và chị Trương Vân Tiên- Giám đốc công ty TNHH cơ khí Duy Khanh cùng tham gia.
Đây là chương trình không chỉ nhằm mục đích cứu giúp người bệnh trong lúc hiểm nghèo, đồng thời tạo điều kiện cho doanh nhân và CB-CNV cùng tham gia công tác xã hội, có ý thức trách nhiệm, cùng chia sẽ những khó khăn đối với cộng đồng.
![]() |
Ảnh Tuấn Anh |
![]() |
Ảnh Tuấn Anh |