Khi khẩu trang cũng chính là thời trang

Ngọc Mai| 08/04/2020 07:13

Đại dịch Covid-19 đã làm cho nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới điêu đứng. Với tốc độ lây lan chóng mặt, dịch bệnh này đã gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế nói chung và ngành thời trang nói riêng.

Khi khẩu trang cũng chính là thời trang

Bài toán khó của ngành thời trang

Dịch Covid-19 đã dẫn đến sự thiếu hụt nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như sự suy giảm trong nhu cầu tiêu dùng và các trung tâm thương mại trên cả nước đều vắng bóng người mua sắm. 

Hiện tại, nhu cầu về làm đẹp không còn quan trọng bằng sức khỏe và sự sống còn. Nhận thấy rằng, trong sự thách thức ấy cũng có nhiều cơ hội để chuyển mình, ban lãnh đạo Công ty Nam Phương đã phát triển những dòng sản phẩm mới và số hóa doanh nghiệp. Vì vậy, ban lãnh đạo Công ty Nam Phương quyết định đóng cửa bớt một số gian hàng trong các khu trung tâm thương mại vốn vắng khách, chuyển sang hình thức kinh doanh online và xuất khẩu sang các nước châu Âu, Mỹ... Đồng thời, cho ra đời thêm dòng sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn và chống thấm - SENMask19.

Đa số người dân ở thời điểm này mong muốn khi ra đường phải có một chiếc khẩu trang không những kháng khuẩn, chống thấm an toàn, sử dụng được lâu dài mà còn phải đẹp, thời trang và phải có sự khác biệt với khẩu trang thông thường.

Bước chuyển mình của thời trang cao cấp

Là một công ty thời trang, Nam Phương đã mang hơi thở của thời trang cao cấp vào từng chiếc khẩu trang SENMask19. Đó là sự tinh tế trong từng đường kim, mũi chỉ, là sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong phom dáng, là sự kỹ càng trong việc tìm nguồn nguyên liệu tốt sao cho không những có tính chống thấm cao, tính kháng khuẩn tốt mà còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn.

KT-va-i-1-9815-1586487271.jpg

Khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp SENMask19

SENMask19 sử dụng nguồn nguyên liệu vải chống thấm và kháng khuẩn cao và đã được SGS chứng nhận. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đã được chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn theo yêu cầu của Bộ Công Thương. Sản phẩm này được thiết kế ba lớp ôm gọn khuôn mặt với lớp vải ngoài cùng chống thấm có tác dụng ngăn cản các giọt bắn khi nói chuyện, cùng hai lớp vải cotton được xử lý kháng khuẩn và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Vẫn giữ nguyên những chi tiết làm nên sự thành công của thương hiệu thời trang Sensorial, SENMask19 mang đậm tính thời trang nhưng giá cả hợp lý.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại:

1/ Công ty CP Đầu tư Quốc tế Nam Phương. R4-90 Đường Nội khu Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Q7, TP.HCM.

2/ Sensorial Vivo City, Tầng 2- TTTM SC VivoCity Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q7.

3/ Sensorial Cần Thơ, Tầng 2-TTTM Vincom Xuân Khánh Cần Thơ, 209 Đường 30/4, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Hotline: 0916161296, 0913791949

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Khi khẩu trang cũng chính là thời trang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO