Hội Nhà báo TP.HCM tiếp sức học sinh khó khăn đến trường

P.V| 24/01/2021 05:20

Sáng 23/1/2021, tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, đã diễn ra buổi trao 100 suất học bổng đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Nhà báo TP.HCM tiếp sức học sinh khó khăn đến trường

Hội Nhà Báo TP.HCM, phối hợp Văn phòng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Agribank chi nhánh Tiền Giang, vừa trao 100 suất học bổng dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS là con của các gia đình khó khăn thuộc tỉnh Tiền Giang.

Lễ trao học bổng diễn ra tại xã Hậu Mỹ Phú, huyện Cái Bè vào ngày 23/1/2021; mỗi suất học bổng gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt. 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch Hội Nhà Báo TP.HCM, nhà báo Dương Vũ Thông cho biết đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch phối hợp giữa Hội Nhà Báo TP.HCM với Agribank nhằm chia sẻ khó khăn, tiếp sức cho các em đến trường, phấn đấu học tập tốt.

"Chúng tôi mong qua phần học bổng nhỏ bé này sẽ giúp các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập, trở thành công dân có ích cho xã hội và gia đình trong tương lai", Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang Trương Văn Đoàn chia sẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hội Nhà báo TP.HCM tiếp sức học sinh khó khăn đến trường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO