Hanwha Life Việt Nam giới thiệu bảo hiểm điều trị và hỗ trợ viện phí do ung thư

H.Ng| 01/11/2022 03:22

Hanwha Life Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường bộ đôi sản phẩm bảo hiểm “Đồng hành điều trị ung thư” và “Hỗ trợ viện phí do ung thư”.

Hanwha Life Việt Nam giới thiệu bảo hiểm điều trị và hỗ trợ viện phí do ung thư

Bộ đôi sản phẩm bảo hiểm bổ sung được Hanwha Life Việt Nam thiết kế như một giải pháp toàn diện, bảo vệ khách hàng trước rủi ro ung thư với quyền lợi xuyên suốt từng giai đoạn bệnh, đồng thời mang đến những hỗ trợ thiết thực nhằm đảm bảo cho khách hàng và gia đình sự an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Sản phẩm bảo hiểm “Đồng hành điều trị ung thư” của Hanwha Life Việt Nam được thiết kế tối ưu, mang đến hai lựa chọn chương trình bảo hiểm cơ bản và nâng cao với 3 quyền lợi phù hợp với nhu cầu bảo vệ của phần lớp gia đình Việt Nam. 

Với chương trình bảo hiểm cơ bản, nếu không may mắc căn bệnh này ở giai đoạn sớm, khách hàng sẽ nhận được 50% số tiền bảo hiểm (tối đa 500 triệu đồng/người) với quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư giai đoạn sớm. Trong trường hợp không may mắc bệnh ung thư ở giai đoạn muộn, khách hàng sẽ được nhận thêm đến 100% số tiền bảo hiểm. 

-9866-1667282512.jpg

Bên cạnh đó, khi được chẩn đoán mắc ung thư ở giai đoạn sớm hoặc giai đoạn muộn, khách hàng sẽ được nhận thêm quyền lợi hỗ trợ chi phí tầm soát bệnh ung thư cho người thân, tương đương với 2% số tiền bảo hiểm (tối đa 10 triệu đồng/người).

Với “Hỗ trợ viện phí do ung thư”, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện (tối đa 30 ngày nằm viện/đợt nằm viện). Bên cạnh đó, khách hàng khi tham gia sản phẩm này còn được nhận quyền lợi hỗ trợ bệnh ung thư lên tới 10 lần số tiền bảo hiểm khi mắc bệnh ung thư nguyên phát như: ung thư gan, ung thư đại trực tràng, ung thư não, ung thư máu, ung thư tử cung.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hanwha Life Việt Nam giới thiệu bảo hiểm điều trị và hỗ trợ viện phí do ung thư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO