Dự án “Cùng Prime sẻ chia thịnh vượng” hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch Covid-19

TM| 05/01/2022 02:42

Tập đoàn gạch ốp lát Prime Group công bố chiến dịch trách nhiệm xã hội trọng điểm, dự án “Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng”, đã hỗ trợ các hộ gia đình và địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trên toàn quốc nhằm khôi phục sinh kế thông qua nhiều sáng kiến ý nghĩa.

Dự án “Cùng Prime sẻ chia thịnh vượng” hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch Covid-19

Khởi động vào đầu năm 2021, chiến dịch đã đóng góp 500 triệu đồng vào Quỹ phòng chống đại dịch ở tỉnh Vĩnh Phúc và 100 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam; tặng 1500 ô dù cỡ lớn cho lực lượng tuyến đầu, bệnh viện, trường học, hộ kinh doanh ở nhiều địa phương; tặng hàng nghìn mét vuông gạch ốp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để họ có thể đón một khởi đầu mới an khang thịnh vượng. Với tất cả những đóng góp đó, chiến dịch đã thể hiện trách nhiệm cao nhất của Prime Group đối với địa phương, cộng đồng cũng như định hướng phát triển bền vững mà doanh nghiệp đã và đang theo đuổi.

Chiến dịch “Cùng Prime sẻ chia thịnh vượng” đã thúc đẩy tinh thần cho đi và chia sẻ thông qua hai thử thách mang tên “1.000 phút tiếp cho sức cộng đồng” khuyến khích mọi người chia sẻ video về bài tập thể dục của mình như một cách giúp các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tái khởi động kinh doanh và phục hồi sinh kế, và thử thách “Cùng dựng xây ngôi nhà hy vọng”. kêu gọi cộng đồng chia sẻ hình ảnh về góc nhà của mình để giúp các gia đình bị ảnh hưởng xây dựng hoặc sửa sang ngôi nhà của họ và chào đón sự khởi đầu mới. Được phát động trong hai tháng, chương trình đã tiếp cận thành công hơn 268 người tham gia và nhận được 6.855 lượt tương tác trên mạng xã hội.

pri-9540-1641397275.jpg

Bên cạnh đó, chiến dịch “Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng” còn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 - H’Hen Niê. Chiến dịch tập trung chính vào 02 thử thách cộng đồng với nhiều kết quả đáng khích lệ. Thành tựu đầu tiên là cung cấp vốn hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch trên địa bàn TP.HCM để bắt đầu hoặc tái khởi động việc kinh doanh của mình; từ đó, giúp họ có thể sớm phục hồi thu nhập và có thể tạo thêm việc làm cho cộng đồng xung quanh. Thử thách thứ hai đã thành công quyên góp gạch ốp lát và hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây mới hoặc sửa sang ngôi nhà của mình và chào đón một khởi đầu mới an khang thịnh vượng phía trước. Bên cạnh đó, để hỗ trợ sự phục hồi của ngành du lịch, Tập đoàn Prime cũng đã tặng hàng trăm ghế đá cho các địa điểm du lịch cũng như cung cấp dù cỡ lớn cho lực lượng lao động ngoài trời.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Dự án “Cùng Prime sẻ chia thịnh vượng” hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO