Thể thao

Đạt Vĩnh Tiến: Nhà tài trợ chính Giải Tennis Doanh nhân trẻ TP.HCM 2023

Bích Ngọc 23/09/2023 08:00

Giải Tennis Doanh nhân trẻ TP.HCM 2023 khai mạc sáng ngày 22/9 và diễn ra thành công tốt đẹp tại sân Celadon (quận Tân Phú, TP.HCM) với sự tham dự của 260 tay vợt là các doanh nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trong hệ thống các Hội Doanh nhân trẻ cả nước. Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến là đơn vị tài trợ chính cho giải lần này.

Giải đấu được tổ chức với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, khuyến khích phong trào thể thao, đồng thời, tạo điều kiện giao lưu gặp gỡ, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nhân, tạo dựng hình ảnh người doanh nhân năng động thời kỳ hội nhập và phát triển, qua đó đóng góp cho hoạt động từ thiện, xã hội.

vt.jpg
Ông Nguyễn Trần Thanh Long chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên tham dự

Theo ông Nguyễn Trần Thanh Long - Tổng giám đốc Công ty Đạt Vĩnh Tiến, sự tham gia lần này mong muốn đem lại giá trị tinh thần cao cho các tay vợt sau những giờ làm việc căng thẳng. Qua đó, cùng nhau nâng cao tinh thần đoàn kết, kết nối được nhiều bạn bè, đối tác trong công việc.

"Khi đồng hành cùng Giải Tennis Doanh nhân trẻ TP.HCM 2023, Đạt Vĩnh Tiến mong muốn được sẻ chia và lan tỏa nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng và toàn xã hội", ông Long nói.

458-202309270748302.jpg
Ông Nguyễn Trần Thanh Long chia sẻ tại ngày thi đấu giải

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với sự góp mặt của hơn 260 tay vợt là các doanh nhân đến từ TP.HCM và các tay vợt khắp các tỉnh thành trong hệ thống các doanh nhân trẻ trên cả nước.

Toàn bộ số tiền thu được tại giải sẽ được quyên góp vào Quỹ Tấm lòng Vàng của Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, để hỗ trợ cho các hoạt động thiện nguyện của hội. Các hoạt động của Quỹ Tấm lòng Vàng thực hiện, gồm: hỗ trợ thư viện container cho trẻ em vùng sâu, vùng xa; tặng quà cho người già, người neo đơn; khám chữa bệnh miễn phí; xây trường mầm non cho trẻ em vùng sâu…

Ngoài ra, Giải tennis Doanh Nhân Trẻ TP.HCM năm 2023 tranh Cúp Đạt Vĩnh Tiến còn mở rộng thêm việc kết nối kinh doanh với các gian hàng nổi bật, đầy sôi nổi và các sản phẩm trưng bày đa dạng theo từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

vt2.jpg
Ban tổ chức và một số đơn vị đồng tài trợ tham quan gian hàng trưng bày tủ điện, tủ Rack… của Đạt Vĩnh Tiến

Được biết, Đạt Vĩnh Tiến - đơn vị sản xuất và xuất khẩu gần 20 năm về: tủ điện, tủ rack, tủ kiosk, thang máng cáp, cửa chống cháy… Đến nay, công ty đã đồng hành với hơn 400 khách hàng, đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho hơn 4.000 dự án lớn nhỏ tại Việt Nam và các nước lân cận.

Đạt Vĩnh Tiến còn là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam có chứng nhận Type Test cho tất cả các dòng tủ điện hạ thế, từ dòng định mức 160A đến 7000A theo tiêu chuẩn IEC 61439-1&2 phiên bản mới nhất 3.0 - 2020, 2021 và Internal Arc IEC TR 61641:2014 bởi tổ chức uy tín quốc tế ASTA.

vt3.jpg
Đạt Vĩnh Tiến - nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam có chứng nhận Type Test cho tất cả các dòng Tủ điện hạ thế, từ dòng định mức 160A đến 7000A…

Mới đây, Đạt Vĩnh Tiến ra mắt dòng tủ D-ProS thế hệ mới Fullrange Verification Test, Internal Arc. Đây là dòng tủ điện duy nhất tại Việt Nam có tính năng ưu việt với đầy đủ các giấy chứng nhận Verification Test và thông số tương đương các dòng tủ nhượng quyền sản xuất của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến

Điện thoại: 091 3550 843

Website: http://datvinhtien.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@datvi...

Facebook: https://www.facebook.com/datvi...

Nổi bật
Đọc nhiều
Đạt Vĩnh Tiến: Nhà tài trợ chính Giải Tennis Doanh nhân trẻ TP.HCM 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO