Ông Nguyễn Đức Quý-Giám đốc sản phẩm của Koro giải thích: “Khi ta uống nước từ trường, thì từ tính trong nước sẽ đi vào dạ dày và được hấp thụ vào dòng máu qua thành ruột, sau đó nó sẽ nhanh chóng được phân phối đi khắp cơ thể. Tất nhiên từ trường đang lưu thông quanh cơ thể cũng có tác dụng đối với bên trong tương tự như từ trường đối với bên ngoài cơ thể. Nó sẽ làm giảm viêm trong cơ thể cộng với tăng lưu lượng máu và oxy của các mô, đặc biệt là xung quanh bất kỳ khu vực bị tổn thương”.
Theo bà Nguyễn Thị Minh Đăng – Chủ tịch HĐQT, CEO Koro: “Nước từ trường là nước có năng lượng từ tính với cấu trúc phân tử nhỏ hình lục giác thu được khi cho nước đi qua nam châm vĩnh cửu được sản xuất một cách đặc biệt có thể kích hoạt và ion hóa các phân tử nước” .
Bà Nguyễn Thị Minh Đăng chia sẻ “Nước từ trường có 4 đặc tính cơ bản: Nước giàu năng lượng từ tính, phục hồi sức khoẻ cho tế bào; Có cấu trúc lục giác với các cụm phân tử nước nhỏ dễ dàng hấp thu qua kênh Aquaporin vào tế bào; Giàu electron tự do, hỗ trợ như một chất chống oxy hoá để giải quyết cơn bão Cytokine và Gốc tự do; Canxi tồn tại ở thể Aragonit giúp ngăn chặn và đánh tan sỏi thận và túi mật”.
Lương y Nguyễn Văn Lai -Chủ tịch Hội Nam Y tỉnh Đồng Nai nhấn mạnh: “Nước từ trường giúp người dùng chống oxy hóa, mang lại sự cân bằng nội môi oxy hóa - chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch không đặc hiệu; Làm giảm độ nhớt của máu, chống lại sự hình thành các cục máu đông; Giúp khơi thông các động mạch và tĩnh mạch tích tụ cholesterol và muối, điều trị chứng xơ vữa động mạch". Một số bệnh nhân mắc các bệnh về tiêu hóa, tiết niệu và thần kinh, bệnh gout, viêm vú, đau và sưng tấy, tiểu buốt, táo bón, huyết áp cao, huyết áp thấp, rối loạn tiền đình và nhiều rối loạn khác sau khi dùng nước từ trường đã được hỗ trợ, cải thiện sức khỏe.