CMG Asia ra mắt ứng dụng LEEP.APP

Ngọc Yến| 21/11/2019 05:00

Chỉ bằng một cú chạm, giờ đây người dùng đã có thể lựa chọn huấn luyện viên (HLV) cá nhân, thời gian, địa điểm và chương trình luyện tập phù hợp nhất với bản thân thông qua ứng dụng LEEP.APP.

CMG Asia ra mắt ứng dụng LEEP.APP

Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kết nối người dùng, HLV và các địa điểm tập luyện trong một hệ sinh thái công nghệ số, LEEP.APP trao lại cho người dùng quyền lựa chọn giải pháp theo ý họ. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Tập đoàn CMG.ASIA - đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình và nâng cao chất lượng cuộc sống tại Việt Nam. 

Giờ đây, bất cứ ai cũng có thể duy trì việc tập luyện mà không còn bị giới hạn về lựa chọn HLV, thời gian biểu hay địa điểm tập luyện nữa. LEEP.APP sẽ giới thiệu những HLV phù hợp với cá tính, sở thích và mục tiêu của khách hàng để họ chọn lựa. Khách hàng hay người dùng giờ đây không phải đối mặt với những e ngại hay thất vọng không đáng có. LEEP.APP cũng làm cho việc đăng ký giờ tập, đánh giá và thanh toán chi phí với HLV trở nên dễ dàng tiện lợi và minh bạch hơn.

Song song đó, khách hàng có thể lựa chọn địa điểm luyện tập như ở nhà, chỗ làm, phòng gym hay những địa điểm thuận lợi trong thành phố. Ngoài ra, họ còn có thể theo dõi những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình để được tư vấn những chương trình tập luyện theo nhu cầu.  

Không chỉ dừng lại ở đó, LEEP.APP còn mong muốn hỗ trợ cho cộng đồng huấn luyện viên thể hình tại Việt Nam bằng cách mang đến cho họ cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, có thêm nguồn thu nhập, được làm việc họ yêu thích và tự chủ kiểm soát thời gian biểu của bản thân. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
CMG Asia ra mắt ứng dụng LEEP.APP
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO