Thương hiệu ra đời từ căn bếp gia đình
Là doanh nghiệp nông nghiệp đa quốc gia, hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp nông nghiệp toàn diện, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ, định hướng thị trường và đón đầu mọi nhu cầu của khách hàng, TTC AgriS không chỉ nổi tiếng với nhãn hiệu đường Biên Hòa, mà còn không ngừng phát triển nhiều sản phẩm nông nghiệp khác của Việt Nam, trong đó có cây dừa.
Bến Tre cũng là quê hương của bà Huỳnh Bích Ngọc - Chủ tịch HĐQT TTC AgriS - người được mệnh danh là “Nữ hoàng mía đường Việt Nam”. Với tình yêu quê hương và đam mê nấu ăn, bà Ngọc đã gửi gắm nhiều tâm huyết vào thương hiệu mới Mom Cooks.
Bà Huỳnh Bích Ngọc - Chủ tịch HĐQT TTC AgriS |
Bận rộn với công việc điều hành TTC AgriS, nhưng bà Ngọc cũng là người nội trợ đảm đang, trực tiếp chăm lo cho các bữa ăn gia đình. Đối với bà, căn bếp là “trái tim của ngôi nhà” và những bữa ăn là khoảnh khắc để gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.
Chính vì thế bà Ngọc thấu hiểu mong ước của những người mẹ, người vợ về các thực phẩm tự nhiên nguyên vị, thơm ngon, tốt cho sức khỏe và với giá cả hợp lý. Thương hiệu Mom Cooks với sản phẩm tiên phong Nước cốt dừa xim - Mom Cooks ra đời từ đó.
Sản phẩm tự nhiên chuẩn vị “cơm nhà”
Nước cốt dừa xim - Mom Cooks được đóng lon với thể tích 400ml có tỷ lệ nước cốt dừa nguyên chất cao, được chắt chiu từ những trái dừa ngon của thủ phủ dừa Bến Tre. Với vùng nguyên liệu đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế như Halal, Kosher, Non - GMO ..., có sản lượng lớn, đảm bảo nhu cầu sản xuất hàng năm.
Nước cốt dừa xim - Mom Cooks được đóng lon tiện lợi với thể tích 400ml có tỷ lệ nước cốt dừa nguyên chất cao |
Những trái dừa được thu hoạch vào đúng thời điểm ngon nhất, sau đó chuyển tới nhà máy đạt chứng nhận IFS Food, FSSC 22000, HACCP…, được đặt ngay tại vùng nguyên liệu để sơ chế. Tại đây dừa được phân loại thêm lần nữa, lựa chọn những quả dừa đủ tiêu chuẩn để đưa vào chế biến thành sản phẩm.
Nước cốt dừa xim - Mom Cooks áp dụng công nghệ ép lạnh và tiệt trùng hàng đầu hiện nay, sản xuất ngay trong 24 giờ giúp đưa những tinh túy sánh mịn, tự nhiên của trái dừa vào đóng lon, mà không cần sử dụng bất kỳ chất bảo quản cũng như chất tạo béo nhân tạo nào. So với công nghệ ép nóng khác dùng chế độ nhiệt có khả năng làm biến đổi mùi vị của sản phẩm và ít giữ lại nhiều chất dinh dưỡng, công nghệ ép lạnh là một lựa chọn hoàn hảo, giúp cho sản phẩm giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon và giàu dưỡng chất.
So với những sản phẩm nước cốt dừa đóng lon trên thị trường, Nước cốt dừa xim - Mom Cooks đã được điều chỉnh công thức có vị béo và tự nhiên hơn, giúp hương dừa lên rất tự nhiên. Ngoài ra, nó kết hợp hài hòa với các món ăn, từ món Việt đến món Âu - Á, từ món mặn đến món ngọt... kể cả món chay. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể ăn liền trực tiếp, không qua khâu chế biến.
Nước cốt dừa xim - Mom Cooks dễ dàng kết hợp hài hòa với đa dạng các món ăn Việt lẫn Âu - Á |
Từ sự mong muốn ngày càng nhiều gia đình Việt Nam sử dụng những thực phẩm hảo hạng để chăm sóc sức khỏe và thêm yêu hương vị truyền thống quê hương, Nước cốt dừa xim - Mom Cooks có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế được giới thiệu ra thị trường Việt Nam với mức giá phù hợp với kinh tế của mọi nhà.
Theo bà Ngọc, Việt Nam là quốc gia có thế mạnh nông nghiệp với các loại nông sản quý vô cùng phong phú. Vì thế, bà cho rằng: “Không thể để thực phẩm tự nhiên chỉ ở mức giá trên trời”. Bà quyết tâm tạo ra những sản phẩm tinh khiết để sử dụng trong căn bếp nhà mình, đồng thời phục vụ bữa ăn của các gia đình Việt Nam đảm bảo đúng hương vị “cơm nhà” với giá thành hợp lý.